🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் in D♭ Scale

D♭ = C♯
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
அபிஷேகம் தந்து வழி நடத்தும்
முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே
எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
எங்களை நிரப்பி பயன்படுத்தும் இன்று
எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதில் தந்தீரே
இறங்கி வந்தீர் அக்கினியாய்
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே
எங்களின் குற்றங்களை எரித்துவிடும்
ஏசாயா நாவைத் தொட்டது போல
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளும்
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே
எங்களை அனுப்பும் தேசத்திற்கு
அக்கினி மயமான நாவுகளாக
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வந்தீரே
அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பினீரே
இரவு நேரத்தில் நெருப்புத் தூணாய்
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட
எங்களை நிரப்பும் ஆவியினால்

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
அபிஷேகம் தந்து வழி நடத்தும்
Apishaekam Thanthu Vali Nadaththum

முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
Mutchedi Naduvae Thontineerae
மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே
moseyai Alaiththup Paesineerae
எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
Ekipthu Thaesaththukku Koottich Senteerae
எங்களை நிரப்பி பயன்படுத்தும் இன்று
Engalai Nirappi Payanpaduththum Intu

எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதில் தந்தீரே
Eliyaavin Jepaththirku Pathil Thantheerae
இறங்கி வந்தீர் அக்கினியாய்
irangi Vantheer Akkiniyaay
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே
Iruntha Anaiththaiyum Sutteriththeerae
எங்களின் குற்றங்களை எரித்துவிடும்
Engalin Kuttangalai Eriththuvidum

ஏசாயா நாவைத் தொட்டது போல
Aesaayaa Naavaith Thottathu Pola
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளும்
engalin Naavaith Thottarulum
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே
Yaarai Naan Anuppuvaen Entu Sonneerae
எங்களை அனுப்பும் தேசத்திற்கு
Engalai Anuppum Thaesaththirku

அக்கினி மயமான நாவுகளாக
Akkini Mayamaana Naavukalaaka
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வந்தீரே
apposthalar Maelae Irangi Vantheerae
அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே
Anniya Moliyai Paesa Vaiththeerae
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பினீரே
Aaviyin Varangalaal Nirappineerae

இரவு நேரத்தில் நெருப்புத் தூணாய்
Iravu Naeraththil Nerupputh Thoonnaay
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே
isravael Janangalai Nadaththineerae
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட
Irunnda Ulakaththil Um Siththam Seythida
எங்களை நிரப்பும் ஆவியினால்
Engalai Nirappum Aaviyinaal


அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் Keyboard

akkini Neruppaay Irangi Vaarum
apishaekam Thanthu Vali nadaththum

mutchedi Naduvae Thontineerae
moseyai Alaiththup Paesineerae
ekipthu Thaesaththukku Koottich Senteerae
engalai Nirappi Payanpaduththum Intu

eliyaavin Jepaththirku Pathil Thantheerae
irangi Vantheer Akkiniyaay
iruntha Anaiththaiyum Sutteriththeerae
engalin Kuttangalai Eriththuvidum

aesaayaa Naavaith Thottathu Pola
engalin Naavaith Thottarulum
yaarai Naan Anuppuvaen Entu Sonneerae
engalai Anuppum thaesaththirku

akkini Mayamaana Naavukalaaka
apposthalar Maelae Irangi Vantheerae
anniya Moliyai Paesa Vaiththeerae
aaviyin Varangalaal Nirappineerae

iravu Naeraththil Nerupputh Thoonnaay
isravael Janangalai Nadaththineerae
irunnda Ulakaththil Um Siththam Seythida
engalai Nirappum Aaviyinaal


அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் Guitar


அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் for Keyboard, Guitar and Piano

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum Chords in D♭ Scale

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய் தமிழ் Lyrics
English