🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் Chords

Dm
அக்கினி நெருப்பாய் இ
C
றங்கி வாரும்
B♭
அபிஷேகம் தந்து
C
வழி
Dm
நடத்தும்
Dm
முட்செடி நடுவே தோ
C
ன்றினீரே
C7
மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே
B♭
Dm
Am
எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
B♭
எங்களை நிரப்பி பய
C
ன்படுத்தும்
Dm
இன்று
Dm
எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதி
C
ல் தந்தீரே
C7
இறங்கி வந்தீர் அக்கினி
B♭
யாய்
Dm
Am
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே
B♭
எங்களின் குற்றங்க
C
ளை எரித்துவி
Dm
டும்
Dm
ஏசாயா நாவைத் தொட்ட
C
து போல
C7
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளு
B♭
ம்
Dm
Am
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே
B♭
எங்களை அனுப்பும்
C
தேசத்திற்கு
Dm
Dm
அக்கினி மயமான
C
நாவுகளாக
C7
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வ
B♭
ந்தீரே
Dm
Am
அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே
B♭
ஆவியின் வரங்களால் நி
C
ரப்பினீரே
Dm
Dm
இரவு நேரத்தில் நெ
C
ருப்புத் தூணாய்
C7
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே
B♭
Dm
Am
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட
B♭
எங்களை நிரப்பும்
C
ஆவியினால்
Dm
Dm
அக்கினி நெருப்பாய் இ
C
றங்கி வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
B♭
அபிஷேகம் தந்து
C
வழி
Dm
நடத்தும்
Apishaekam Thanthu Vali Nadaththum
Dm
முட்செடி நடுவே தோ
C
ன்றினீரே
Mutchedi Naduvae Thontineerae
C7
மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே
B♭
Dm
moseyai Alaiththup Paesineerae
Am
எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
Ekipthu Thaesaththukku Koottich Senteerae
B♭
எங்களை நிரப்பி பய
C
ன்படுத்தும்
Dm
இன்று
Engalai Nirappi Payanpaduththum Intu
Dm
எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதி
C
ல் தந்தீரே
Eliyaavin Jepaththirku Pathil Thantheerae
C7
இறங்கி வந்தீர் அக்கினி
B♭
யாய்
Dm
irangi Vantheer Akkiniyaay
Am
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே
Iruntha Anaiththaiyum Sutteriththeerae
B♭
எங்களின் குற்றங்க
C
ளை எரித்துவி
Dm
டும்
Engalin Kuttangalai Eriththuvidum
Dm
ஏசாயா நாவைத் தொட்ட
C
து போல
Aesaayaa Naavaith Thottathu Pola
C7
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளு
B♭
ம்
Dm
engalin Naavaith Thottarulum
Am
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே
Yaarai Naan Anuppuvaen Entu Sonneerae
B♭
எங்களை அனுப்பும்
C
தேசத்திற்கு
Dm
Engalai Anuppum Thaesaththirku
Dm
அக்கினி மயமான
C
நாவுகளாக
Akkini Mayamaana Naavukalaaka
C7
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வ
B♭
ந்தீரே
Dm
apposthalar Maelae Irangi Vantheerae
Am
அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே
Anniya Moliyai Paesa Vaiththeerae
B♭
ஆவியின் வரங்களால் நி
C
ரப்பினீரே
Dm
Aaviyin Varangalaal Nirappineerae
Dm
இரவு நேரத்தில் நெ
C
ருப்புத் தூணாய்
Iravu Naeraththil Nerupputh Thoonnaay
C7
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே
B♭
Dm
isravael Janangalai Nadaththineerae
Am
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட
Irunnda Ulakaththil Um Siththam Seythida
B♭
எங்களை நிரப்பும்
C
ஆவியினால்
Dm
Engalai Nirappum Aaviyinaal

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் Keyboard

Dm
akkini Neruppaay I
C
rangi Vaarum
B♭
apishaekam Thanthu
C
Vali
Dm
nadaththum
Dm
mutchedi Naduvae Tho
C
ntineerae
C7
moseyai Alaiththup Paesineerae
B♭
Dm
Am
ekipthu Thaesaththukku Koottich Senteerae
B♭
engalai Nirappi Paya
C
npaduththum
Dm
Intu
Dm
eliyaavin Jepaththirku Pathi
C
l Thantheerae
C7
irangi Vantheer Akkini
B♭
yaay
Dm
Am
iruntha Anaiththaiyum Sutteriththeerae
B♭
engalin Kuttanga
C
lai Eriththuvi
Dm
dum
Dm
aesaayaa Naavaith Thotta
C
thu Pola
C7
engalin Naavaith Thottarulu
B♭
m
Dm
Am
yaarai Naan Anuppuvaen Entu Sonneerae
B♭
engalai Anuppum
C
thaesaththirku
Dm
Dm
akkini Mayamaana
C
Naavukalaaka
C7
apposthalar Maelae Irangi Va
B♭
ntheerae
Dm
Am
anniya Moliyai Paesa Vaiththeerae
B♭
aaviyin Varangalaal Ni
C
rappineerae
Dm
Dm
iravu Naeraththil Ne
C
rupputh Thoonnaay
C7
isravael Janangalai Nadaththineerae
B♭
Dm
Am
irunnda Ulakaththil Um Siththam Seythida
B♭
engalai Nirappum
C
Aaviyinaal
Dm

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் Guitar


அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் for Keyboard, Guitar and Piano
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய் தமிழ் Lyrics
English