🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஐயா உம் திருநாமம் in B♭ Scale

B♭ = A♯
ஐயா உம் திருநாமம்
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
ஆறுதல் உம் வசனம்
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
கலங்கிடும் மாந்தர்
கல்வாரி அன்பை
கண்டு மகிழ வேண்டும்
கழுவப்பட்டு வாழ வேண்டும்
கழுவப்பட்டு வாழ வேண்டும்
…ஐயா
இருளில் வாழும் மாந்தர்
பேரொளியைக் கண்டு
இரட்சிப்பு அடைய வேண்டும்
இயேசு என்று சொல்ல வேண்டும்
…ஐயா
சாத்தானை வென்று
சாபத்தினின்று
விடுதலை பெற வேண்டும்
வெற்றி பெற்று வாழ வேண்டும்
…ஐயா
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
செவிடரெல்லாம் கேட்கணுமே
சுவிசேஷம் சொல்லணுமே
…ஐயா

ஐயா உம் திருநாமம்
Aiyaa Um Thirunaamam
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
Akila Mellaam Parava Vaenndum
ஆறுதல் உம் வசனம்
Aaruthal Um Vasanam
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
Anaivarum Kaetka Vaenndum

கலங்கிடும் மாந்தர்
Kalangidum Maanthar
கல்வாரி அன்பை
Kalvaari Anpai
கண்டு மகிழ வேண்டும்
kanndu Makila Vaenndum
கழுவப்பட்டு வாழ வேண்டும்
Kaluvappattu Vaala Vaenndum
கழுவப்பட்டு வாழ வேண்டும்
kaluvappattu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa

இருளில் வாழும் மாந்தர்
Irulil Vaalum Maanthar
பேரொளியைக் கண்டு
Paeroliyaik Kanndu
இரட்சிப்பு அடைய வேண்டும்
iratchippu Ataiya Vaenndum
இயேசு என்று சொல்ல வேண்டும்
Yesu Entu Solla Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa

சாத்தானை வென்று
Saaththaanai Ventu
சாபத்தினின்று
Saapaththinintu
விடுதலை பெற வேண்டும்
viduthalai Pera Vaenndum
வெற்றி பெற்று வாழ வேண்டும்
Vetti Pettu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa

குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
Kurudarellaam Paarkkanum
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
Mudavarellaam Nadakkanum
செவிடரெல்லாம் கேட்கணுமே
sevidarellaam Kaetkanumae
சுவிசேஷம் சொல்லணுமே
Suvisesham Sollanumae
...ஐயா
...aiyaa


ஐயா உம் திருநாமம் Keyboard

aiyaa Um Thirunaamam
akila Mellaam Parava Vaenndum
aaruthal Um Vasanam
anaivarum Kaetka Vaenndum

kalangidum Maanthar
kalvaari Anpai
kanndu Makila Vaenndum
kaluvappattu Vaala Vaenndum
kaluvappattu vaala Vaenndum
...aiyaa

irulil Vaalum Maanthar
paeroliyaik Kanndu
iratchippu ataiya Vaenndum
Yesu Entu Solla Vaenndum
...aiyaa

saaththaanai Ventu
saapaththinintu
viduthalai Pera Vaenndum
vetti Pettu Vaala Vaenndum
...aiyaa

kurudarellaam Paarkkanum
mudavarellaam Nadakkanum
sevidarellaam Kaetkanumae
suvisesham Sollanumae
...aiyaa


ஐயா உம் திருநாமம் Guitar


ஐயா உம் திருநாமம் for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Um Thirunaamam Chords in B♭ Scale

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம் தமிழ் Lyrics
English