🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
ஆயிரம் வரு
G♯
ட அரசாட்சியே
C♯
G♯
பரிசுத்தவா
D♯m
ங்களின் இரா
G♯
ஜ்ஜியமே
C♯
பரம பிதா
F♯
வேத வாக்கிதே
G♯
C♯
பசுமை பொற்காலம் வருகின்
G♯
றதே
C♯
C♯
பசுவும் கரடியும் கூடி பு
F♯
ல் மேயுமே
D♯m
புலியும் வெள்ளா
G♯
டும் படுத்திருக்
C♯
கும்
C♯
ஒருமித்து நடக்கும் கா
F♯
ளையும் சிங்கமும்
C♯
ஒரு சிறு பையனே நடத்தி
G♯
டுவான்
C♯
…ஆயிரம் வருட
C♯
இடுக்கண்கள் தீங்கு இழைப்
F♯
பாரில்லை
D♯m
இகத்தில் கர்த்தா
G♯
வின் மகிமை தங்கும்
C♯
C♯
குழந்தையின் கரங்கள் பாம்
F♯
பின் மண் புதரில்
C♯
களங்கம் பயமின்றி விளையா
G♯
டுமே
C♯
…ஆயிரம் வருட
C♯
வறண்ட நிலங்களும் செழித்
F♯
தோங்குமே
D♯m
விருட்சங்கள் இனி
G♯
ய கனி தருமே
C♯
C♯
அமைதியும் நிலவும் சுக
F♯
வாழ்வு துளிர்க்கும்
C♯
அற்பாயுசுள்ளோர்கள் அதில்
G♯
இல்லையே
C♯
…ஆயிரம் வருட
C♯
கிறிஸ்தேசு ராஜா புவி
F♯
ஆளுவார்
D♯m
கிடைக்கும் நல் நீ
G♯
தி எளியவர்க்கே
C♯
C♯
பரிபூர்ணமடைந்த மெய்
F♯
தூய பக்தர்கள்
C♯
பரனோடு நீடுழி அரசா
G♯
ளவே
C♯
…ஆயிரம் வருட
C♯
ஆயிரம் வரு
G♯
ட அரசாட்சியே
C♯
Aayiram Varuda Arasaatchiyae
G♯
பரிசுத்தவா
D♯m
ங்களின் இரா
G♯
ஜ்ஜியமே
Parisuththavaangalin Iraajjiyamae
C♯
பரம பிதா
F♯
வேத வாக்கிதே
G♯
Parama Pithaa Vaetha Vaakkithae
C♯
பசுமை பொற்காலம் வருகின்
G♯
றதே
C♯
Pasumai Porkaalam Varukintathae
C♯
பசுவும் கரடியும் கூடி பு
F♯
ல் மேயுமே
Pasuvum Karatiyum Kooti Pul Maeyumae
D♯m
புலியும் வெள்ளா
G♯
டும் படுத்திருக்
C♯
கும்
Puliyum Vellaadum Paduththirukkum
C♯
ஒருமித்து நடக்கும் கா
F♯
ளையும் சிங்கமும்
Orumiththu Nadakkum Kaalaiyum Singamum
C♯
ஒரு சிறு பையனே நடத்தி
G♯
டுவான்
C♯
Oru Sitru Paiyanae Nadaththiduvaan
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda
C♯
இடுக்கண்கள் தீங்கு இழைப்
F♯
பாரில்லை
Idukkannkal Theengu Ilaippaarillai
D♯m
இகத்தில் கர்த்தா
G♯
வின் மகிமை தங்கும்
C♯
Ikaththil Karththaavin Makimai Thangum
C♯
குழந்தையின் கரங்கள் பாம்
F♯
பின் மண் புதரில்
Kulanthaiyin Karangal Paampin Mann Putharil
C♯
களங்கம் பயமின்றி விளையா
G♯
டுமே
C♯
Kalangam Payaminti Vilaiyaadumae
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda
C♯
வறண்ட நிலங்களும் செழித்
F♯
தோங்குமே
Varannda Nilangalum Seliththongumae
D♯m
விருட்சங்கள் இனி
G♯
ய கனி தருமே
C♯
Virutchangal Iniya Kani Tharumae
C♯
அமைதியும் நிலவும் சுக
F♯
வாழ்வு துளிர்க்கும்
Amaithiyum Nilavum Suka Vaalvu Thulirkkum
C♯
அற்பாயுசுள்ளோர்கள் அதில்
G♯
இல்லையே
C♯
Arpaayusullorkal Athil Illaiyae
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda
C♯
கிறிஸ்தேசு ராஜா புவி
F♯
ஆளுவார்
Kiristhaesu Raajaa Puvi Aaluvaar
D♯m
கிடைக்கும் நல் நீ
G♯
தி எளியவர்க்கே
C♯
Kitaikkum Nal Neethi Eliyavarkkae
C♯
பரிபூர்ணமடைந்த மெய்
F♯
தூய பக்தர்கள்
Paripoornamataintha Mey Thooya Paktharkal
C♯
பரனோடு நீடுழி அரசா
G♯
ளவே
C♯
Paranodu Needuli Arasaalavae
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda

ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே Keyboard

C♯
aayiram Varu
G♯
da Arasaatchiyae
C♯
G♯
parisuththavaa
D♯m
ngalin Iraa
G♯
jjiyamae
C♯
parama Pithaa
F♯
Vaetha Vaakkithae
G♯
C♯
pasumai Porkaalam Varukin
G♯
rathae
C♯
C♯
pasuvum Karatiyum Kooti Pu
F♯
l Maeyumae
D♯m
puliyum Vellaa
G♯
dum Paduththiruk
C♯
kum
C♯
orumiththu Nadakkum Kaa
F♯
laiyum Singamum
C♯
oru Sitru Paiyanae Nadaththi
G♯
duvaan
C♯
...aayiram Varuda
C♯
idukkannkal Theengu Ilaip
F♯
paarillai
D♯m
ikaththil Karththaa
G♯
vin Makimai Thangum
C♯
C♯
kulanthaiyin Karangal Paam
F♯
pin Mann Putharil
C♯
kalangam Payaminti Vilaiyaa
G♯
dumae
C♯
...aayiram Varuda
C♯
varannda Nilangalum Selith
F♯
thongumae
D♯m
virutchangal Ini
G♯
ya Kani Tharumae
C♯
C♯
amaithiyum Nilavum Suka
F♯
Vaalvu Thulirkkum
C♯
arpaayusullorkal Athil
G♯
Illaiyae
C♯
...aayiram Varuda
C♯
kiristhaesu Raajaa Puvi
F♯
Aaluvaar
D♯m
kitaikkum Nal Nee
G♯
thi Eliyavarkkae
C♯
C♯
paripoornamataintha Mey
F♯
Thooya Paktharkal
C♯
paranodu Needuli Arasaa
G♯
lavae
C♯
...aayiram Varuda

ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே Guitar


ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Varuda Arasaatchiyae Chords in D♭ Scale

Aayiram Varuda Arasaatchiyae தமிழ் Lyrics
English