🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
ஆயிரம் வரு
F
ட அரசாட்சியே
A♯
F
பரிசுத்தவா
Cm
ங்களின் இரா
F
ஜ்ஜியமே
A♯
பரம பிதா
D♯
வேத வாக்கிதே
F
A♯
பசுமை பொற்காலம் வருகின்
F
றதே
A♯
A♯
பசுவும் கரடியும் கூடி பு
D♯
ல் மேயுமே
Cm
புலியும் வெள்ளா
F
டும் படுத்திருக்
A♯
கும்
A♯
ஒருமித்து நடக்கும் கா
D♯
ளையும் சிங்கமும்
A♯
ஒரு சிறு பையனே நடத்தி
F
டுவான்
A♯
…ஆயிரம் வருட
A♯
இடுக்கண்கள் தீங்கு இழைப்
D♯
பாரில்லை
Cm
இகத்தில் கர்த்தா
F
வின் மகிமை தங்கும்
A♯
A♯
குழந்தையின் கரங்கள் பாம்
D♯
பின் மண் புதரில்
A♯
களங்கம் பயமின்றி விளையா
F
டுமே
A♯
…ஆயிரம் வருட
A♯
வறண்ட நிலங்களும் செழித்
D♯
தோங்குமே
Cm
விருட்சங்கள் இனி
F
ய கனி தருமே
A♯
A♯
அமைதியும் நிலவும் சுக
D♯
வாழ்வு துளிர்க்கும்
A♯
அற்பாயுசுள்ளோர்கள் அதில்
F
இல்லையே
A♯
…ஆயிரம் வருட
A♯
கிறிஸ்தேசு ராஜா புவி
D♯
ஆளுவார்
Cm
கிடைக்கும் நல் நீ
F
தி எளியவர்க்கே
A♯
A♯
பரிபூர்ணமடைந்த மெய்
D♯
தூய பக்தர்கள்
A♯
பரனோடு நீடுழி அரசா
F
ளவே
A♯
…ஆயிரம் வருட
A♯
ஆயிரம் வரு
F
ட அரசாட்சியே
A♯
Aayiram Varuda Arasaatchiyae
F
பரிசுத்தவா
Cm
ங்களின் இரா
F
ஜ்ஜியமே
Parisuththavaangalin Iraajjiyamae
A♯
பரம பிதா
D♯
வேத வாக்கிதே
F
Parama Pithaa Vaetha Vaakkithae
A♯
பசுமை பொற்காலம் வருகின்
F
றதே
A♯
Pasumai Porkaalam Varukintathae
A♯
பசுவும் கரடியும் கூடி பு
D♯
ல் மேயுமே
Pasuvum Karatiyum Kooti Pul Maeyumae
Cm
புலியும் வெள்ளா
F
டும் படுத்திருக்
A♯
கும்
Puliyum Vellaadum Paduththirukkum
A♯
ஒருமித்து நடக்கும் கா
D♯
ளையும் சிங்கமும்
Orumiththu Nadakkum Kaalaiyum Singamum
A♯
ஒரு சிறு பையனே நடத்தி
F
டுவான்
A♯
Oru Sitru Paiyanae Nadaththiduvaan
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda
A♯
இடுக்கண்கள் தீங்கு இழைப்
D♯
பாரில்லை
Idukkannkal Theengu Ilaippaarillai
Cm
இகத்தில் கர்த்தா
F
வின் மகிமை தங்கும்
A♯
Ikaththil Karththaavin Makimai Thangum
A♯
குழந்தையின் கரங்கள் பாம்
D♯
பின் மண் புதரில்
Kulanthaiyin Karangal Paampin Mann Putharil
A♯
களங்கம் பயமின்றி விளையா
F
டுமே
A♯
Kalangam Payaminti Vilaiyaadumae
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda
A♯
வறண்ட நிலங்களும் செழித்
D♯
தோங்குமே
Varannda Nilangalum Seliththongumae
Cm
விருட்சங்கள் இனி
F
ய கனி தருமே
A♯
Virutchangal Iniya Kani Tharumae
A♯
அமைதியும் நிலவும் சுக
D♯
வாழ்வு துளிர்க்கும்
Amaithiyum Nilavum Suka Vaalvu Thulirkkum
A♯
அற்பாயுசுள்ளோர்கள் அதில்
F
இல்லையே
A♯
Arpaayusullorkal Athil Illaiyae
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda
A♯
கிறிஸ்தேசு ராஜா புவி
D♯
ஆளுவார்
Kiristhaesu Raajaa Puvi Aaluvaar
Cm
கிடைக்கும் நல் நீ
F
தி எளியவர்க்கே
A♯
Kitaikkum Nal Neethi Eliyavarkkae
A♯
பரிபூர்ணமடைந்த மெய்
D♯
தூய பக்தர்கள்
Paripoornamataintha Mey Thooya Paktharkal
A♯
பரனோடு நீடுழி அரசா
F
ளவே
A♯
Paranodu Needuli Arasaalavae
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda

ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே Keyboard

A♯
aayiram Varu
F
da Arasaatchiyae
A♯
F
parisuththavaa
Cm
ngalin Iraa
F
jjiyamae
A♯
parama Pithaa
D♯
Vaetha Vaakkithae
F
A♯
pasumai Porkaalam Varukin
F
rathae
A♯
A♯
pasuvum Karatiyum Kooti Pu
D♯
l Maeyumae
Cm
puliyum Vellaa
F
dum Paduththiruk
A♯
kum
A♯
orumiththu Nadakkum Kaa
D♯
laiyum Singamum
A♯
oru Sitru Paiyanae Nadaththi
F
duvaan
A♯
...aayiram Varuda
A♯
idukkannkal Theengu Ilaip
D♯
paarillai
Cm
ikaththil Karththaa
F
vin Makimai Thangum
A♯
A♯
kulanthaiyin Karangal Paam
D♯
pin Mann Putharil
A♯
kalangam Payaminti Vilaiyaa
F
dumae
A♯
...aayiram Varuda
A♯
varannda Nilangalum Selith
D♯
thongumae
Cm
virutchangal Ini
F
ya Kani Tharumae
A♯
A♯
amaithiyum Nilavum Suka
D♯
Vaalvu Thulirkkum
A♯
arpaayusullorkal Athil
F
Illaiyae
A♯
...aayiram Varuda
A♯
kiristhaesu Raajaa Puvi
D♯
Aaluvaar
Cm
kitaikkum Nal Nee
F
thi Eliyavarkkae
A♯
A♯
paripoornamataintha Mey
D♯
Thooya Paktharkal
A♯
paranodu Needuli Arasaa
F
lavae
A♯
...aayiram Varuda

ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே Guitar


ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Varuda Arasaatchiyae Chords in B♭ Scale

Aayiram Varuda Arasaatchiyae தமிழ் Lyrics
English