🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவியோடு உண்மையோடும் ஆண்டவரின் சன்னதியில் Chords

Am
ஆவியோடு உண்மையோடும்
Am
ஆண்டவரின் சன்னதியில்
E
ஆனந்தமாய் கூடிடுவோம்
E
நாம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம்
Am
Am
நாமே இயேசு ஆலயமாம்
E
E
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
Am
துதி பாடி போற்றிடுவோம்
E
தூயவரை துதித்திடுவோம்
Am
– ஆவியோடும்
Am
இன்பமென்ன துயரமென்ன தூய தேவன் இருக்கையிலே
Am
கஷ்டமென்ன கவலையென்ன கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கையிலே
G
தூய மனதுடனே அவரை துதிக்கும் வேளையிலே
G
இதயக் கவலையெல்லாம் நம் இயேசு அகற்றிடுவார்
G
பக்தியுடன் பாடிடுவோம்
Dm
பரிசுத்தரை போ
Am
ற்றிடுவோம்
– ஆவியோடும்
Am
வாழ்வு வரும் வளமும் வரும் வல்ல இயேசுவை துதிக்கையிலே
Am
பாவ சாபம் தொலைந்துவிடும் பாடி போற்றி ஜெபிக்கையிலே
G
கண்ணின் மணிப்போல இயேசு கருத்தாய் காத்திடுவார்
G
என்னின் வாழ்வினிலே நம்மை வெற்றியோடு வாழ வைப்பார்
G
வாயார வாழ்த்திடுவோம்
Dm
வாஞ்சையுடன் துதி
Am
த்திடுவோம்
– ஆவியோடு
Am
ஆவியோடு உண்மையோடும்
Aaviyodu Unnmaiyodum
Am
ஆண்டவரின் சன்னதியில்
Aanndavarin Sannathiyil
E
ஆனந்தமாய் கூடிடுவோம்
Aananthamaay Koodiduvom
E
நாம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம்
Am
Naam Allaelooyaa Paadiduvom
Am
நாமே இயேசு ஆலயமாம்
E
Naamae Yesu Aalayamaam
E
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
Avar Naadum Nalla Iruppidamaam
Am
துதி பாடி போற்றிடுவோம்
Thuthi Paati Pottiduvom
E
தூயவரை துதித்திடுவோம்
Am
Thooyavarai Thuthiththiduvom
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
Am
இன்பமென்ன துயரமென்ன தூய தேவன் இருக்கையிலே
Inpamenna Thuyaramenna Thooya Thaevan Irukkaiyilae
Am
கஷ்டமென்ன கவலையென்ன கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கையிலே
Kashdamenna Kavalaiyenna Karththar Nammodu Irukkaiyilae
G
தூய மனதுடனே அவரை துதிக்கும் வேளையிலே
Thooya Manathudanae Avarai Thuthikkum Vaelaiyilae
G
இதயக் கவலையெல்லாம் நம் இயேசு அகற்றிடுவார்
Ithayak Kavalaiyellaam Nam Yesu Akattiduvaar
G
பக்தியுடன் பாடிடுவோம்
Pakthiyudan Paadiduvom
Dm
பரிசுத்தரை போ
Am
ற்றிடுவோம்
Parisuththarai Pottiduvom
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
Am
வாழ்வு வரும் வளமும் வரும் வல்ல இயேசுவை துதிக்கையிலே
Vaalvu Varum Valamum Varum Valla Yesuvai Thuthikkaiyilae
Am
பாவ சாபம் தொலைந்துவிடும் பாடி போற்றி ஜெபிக்கையிலே
Paava Saapam Tholainthuvidum Paati Potti Jepikkaiyilae
G
கண்ணின் மணிப்போல இயேசு கருத்தாய் காத்திடுவார்
Kannnnin Mannippola Yesu Karuththaay Kaaththiduvaar
G
என்னின் வாழ்வினிலே நம்மை வெற்றியோடு வாழ வைப்பார்
Ennin Vaalvinilae Nammai Vettiyodu Vaala Vaippaar
G
வாயார வாழ்த்திடுவோம்
Vaayaara Vaalththiduvom
Dm
வாஞ்சையுடன் துதி
Am
த்திடுவோம்
Vaanjaiyudan Thuthiththiduvom
– ஆவியோடு
– Aaviyodu

ஆவியோடு உண்மையோடும் ஆண்டவரின் சன்னதியில் Keyboard

Am
aaviyodu Unnmaiyodum
Am
aanndavarin Sannathiyil
E
aananthamaay Koodiduvom
E
naam Allaelooyaa Paadiduvom
Am
Am
naamae Yesu Aalayamaam
E
E
avar Naadum Nalla Iruppidamaam
Am
thuthi Paati Pottiduvom
E
thooyavarai Thuthiththiduvom
Am
– Aaviyodum
Am
inpamenna Thuyaramenna Thooya Thaevan Irukkaiyilae
Am
kashdamenna Kavalaiyenna Karththar Nammodu Irukkaiyilae
G
thooya Manathudanae Avarai Thuthikkum Vaelaiyilae
G
ithayak Kavalaiyellaam Nam Yesu Akattiduvaar
G
pakthiyudan Paadiduvom
Dm
parisuththarai Po
Am
ttiduvom
– Aaviyodum
Am
vaalvu Varum Valamum Varum Valla Yesuvai Thuthikkaiyilae
Am
paava Saapam Tholainthuvidum Paati Potti Jepikkaiyilae
G
kannnnin Mannippola Yesu Karuththaay Kaaththiduvaar
G
ennin Vaalvinilae Nammai Vettiyodu Vaala Vaippaar
G
vaayaara Vaalththiduvom
Dm
vaanjaiyudan Thuthi
Am
ththiduvom
– Aaviyodu

ஆவியோடு உண்மையோடும் ஆண்டவரின் சன்னதியில் Guitar


ஆவியோடு உண்மையோடும் ஆண்டவரின் சன்னதியில் for Keyboard, Guitar and Piano
English