🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவலாய் இருக்கின்றார் in G Scale

E
ஆவலாய் இருக்
D
கின்றார் கரு
E
ணை காட்ட
D♭m
அன்பு க
D
ரம் அசைத்து ஓடி
Bm
வருகின்றார்
E
E
நீதி செய்பவ
D
ர் இ
A
ரக்கம் உள்ளவர்
E
(உன்மேல்)
E
மனதுருகும்படி
D
கா
A
த்திருப்பவர்
E
-நீதி
E
சீயோன் மக்
Bm
களே எருச
A
லேம் குடிகளே
E
E
இனி ஒருபோது
Bm
ம் அழமாட்
A
டீர்கள்
E
A
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
E
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
-நீதி
E
இன்னல்கள் துன்
Bm
பங்கள் மிகு
A
ந்த உலகிலே
E
E
உன்னதர் வாக்
Bm
களித்த வார்
A
த்தை உண்டு
E
A
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
E
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
-நீதி
E
வலப்புறம் இட
Bm
ப்புறம் சா
A
ய்ந்து போனாலும்
E
E
வழிதவறி நா
Bm
ம் நடந்
A
து சென்றாலும்
E
A
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
E
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
-நீதி
E
ஆவலாய் இருக்
D
கின்றார் கரு
E
ணை காட்ட
Aavalaay Irukkintar Karunnai Kaatta
D♭m
அன்பு க
D
ரம் அசைத்து ஓடி
Bm
வருகின்றார்
E
Anpu Karam Asaiththu Oti Varukintar
E
நீதி செய்பவ
D
ர் இ
A
ரக்கம் உள்ளவர்
E
(உன்மேல்)
Neethi Seypavar Irakkam Ullavar (unmael)
E
மனதுருகும்படி
D
கா
A
த்திருப்பவர்
E
-நீதி
Manathurukumpati Kaaththiruppavar-neethi
E
சீயோன் மக்
Bm
களே எருச
A
லேம் குடிகளே
E
Seeyon Makkalae Erusalaem Kutikalae
E
இனி ஒருபோது
Bm
ம் அழமாட்
A
டீர்கள்
E
Ini Orupothum Alamaattirkal
A
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
Kooppidum Kuralukku Sevisaaykkintar
E
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
Kaetta Udanaeyae Pathil Tharukintar
-நீதி
-neethi
E
இன்னல்கள் துன்
Bm
பங்கள் மிகு
A
ந்த உலகிலே
E
Innalkal Thunpangal Mikuntha Ulakilae
E
உன்னதர் வாக்
Bm
களித்த வார்
A
த்தை உண்டு
E
Unnathar Vaakkaliththa Vaarththai Unndu
A
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
Ennnni Mutiyaatha Athisayangal
E
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
Kannkalaal Kaannpeerkal Athiseekkiraththil
-நீதி
-neethi
E
வலப்புறம் இட
Bm
ப்புறம் சா
A
ய்ந்து போனாலும்
E
Valappuram Idappuram Saaynthu Ponaalum
E
வழிதவறி நா
Bm
ம் நடந்
A
து சென்றாலும்
E
Valithavari Naam Nadanthu Sentalum
A
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
Ithuthaan Vali Ithilae Nadanthu Sellungal
E
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
Enta Saptham Nam Ithayaththil Olikkum
-நீதி
-neethi

ஆவலாய் இருக்கின்றார் Keyboard

E
aavalaay Iruk
D
kintar Karu
E
nnai Kaatta
D♭m
anpu Ka
D
ram Asaiththu Oti
Bm
varukintar
E
E
neethi Seypava
D
r I
A
rakkam Ullavar
E
(unmael)
E
manathurukumpati
D
Kaa
A
ththiruppavar
E
-neethi
E
seeyon Mak
Bm
kalae Erusa
A
laem Kutikalae
E
E
ini Orupothu
Bm
m Alamaat
A
teerkal
E
A
kooppidum Kuralukku Sevisaaykkintar
E
kaetta Udanaeyae Pathil Tharukintar
-neethi
E
innalkal Thun
Bm
pangal Miku
A
ntha Ulakilae
E
E
unnathar Vaak
Bm
kaliththa Vaar
A
ththai Unndu
E
A
ennnni Mutiyaatha Athisayangal
E
kannkalaal Kaannpeerkal Athiseekkiraththil
-neethi
E
valappuram Ida
Bm
ppuram Saa
A
ynthu Ponaalum
E
E
valithavari Naa
Bm
m Nadan
A
thu Sentalum
E
A
ithuthaan Vali Ithilae Nadanthu Sellungal
E
enta Saptham Nam Ithayaththil Olikkum
-neethi

ஆவலாய் இருக்கின்றார் Guitar


ஆவலாய் இருக்கின்றார் for Keyboard, Guitar and Piano

Aavalaay Irukkintar Chords in G Scale

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார் தமிழ் Lyrics
English