🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவலாய் இருக்கின்றார் in C♯ Scale

C♯
ஆவலாய் இருக்
B
கின்றார் கரு
C♯
ணை காட்ட
A♯m
அன்பு க
B
ரம் அசைத்து ஓடி
G♯m
வருகின்றார்
C♯
C♯
நீதி செய்பவ
B
ர் இ
F♯
ரக்கம் உள்ளவர்
C♯
(உன்மேல்)
C♯
மனதுருகும்படி
B
கா
F♯
த்திருப்பவர்
C♯
-நீதி
C♯
சீயோன் மக்
G♯m
களே எருச
F♯
லேம் குடிகளே
C♯
C♯
இனி ஒருபோது
G♯m
ம் அழமாட்
F♯
டீர்கள்
C♯
F♯
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
C♯
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
-நீதி
C♯
இன்னல்கள் துன்
G♯m
பங்கள் மிகு
F♯
ந்த உலகிலே
C♯
C♯
உன்னதர் வாக்
G♯m
களித்த வார்
F♯
த்தை உண்டு
C♯
F♯
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
C♯
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
-நீதி
C♯
வலப்புறம் இட
G♯m
ப்புறம் சா
F♯
ய்ந்து போனாலும்
C♯
C♯
வழிதவறி நா
G♯m
ம் நடந்
F♯
து சென்றாலும்
C♯
F♯
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
C♯
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
-நீதி
C♯
ஆவலாய் இருக்
B
கின்றார் கரு
C♯
ணை காட்ட
Aavalaay Irukkintar Karunnai Kaatta
A♯m
அன்பு க
B
ரம் அசைத்து ஓடி
G♯m
வருகின்றார்
C♯
Anpu Karam Asaiththu Oti Varukintar
C♯
நீதி செய்பவ
B
ர் இ
F♯
ரக்கம் உள்ளவர்
C♯
(உன்மேல்)
Neethi Seypavar Irakkam Ullavar (unmael)
C♯
மனதுருகும்படி
B
கா
F♯
த்திருப்பவர்
C♯
-நீதி
Manathurukumpati Kaaththiruppavar-neethi
C♯
சீயோன் மக்
G♯m
களே எருச
F♯
லேம் குடிகளே
C♯
Seeyon Makkalae Erusalaem Kutikalae
C♯
இனி ஒருபோது
G♯m
ம் அழமாட்
F♯
டீர்கள்
C♯
Ini Orupothum Alamaattirkal
F♯
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
Kooppidum Kuralukku Sevisaaykkintar
C♯
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
Kaetta Udanaeyae Pathil Tharukintar
-நீதி
-neethi
C♯
இன்னல்கள் துன்
G♯m
பங்கள் மிகு
F♯
ந்த உலகிலே
C♯
Innalkal Thunpangal Mikuntha Ulakilae
C♯
உன்னதர் வாக்
G♯m
களித்த வார்
F♯
த்தை உண்டு
C♯
Unnathar Vaakkaliththa Vaarththai Unndu
F♯
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
Ennnni Mutiyaatha Athisayangal
C♯
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
Kannkalaal Kaannpeerkal Athiseekkiraththil
-நீதி
-neethi
C♯
வலப்புறம் இட
G♯m
ப்புறம் சா
F♯
ய்ந்து போனாலும்
C♯
Valappuram Idappuram Saaynthu Ponaalum
C♯
வழிதவறி நா
G♯m
ம் நடந்
F♯
து சென்றாலும்
C♯
Valithavari Naam Nadanthu Sentalum
F♯
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
Ithuthaan Vali Ithilae Nadanthu Sellungal
C♯
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
Enta Saptham Nam Ithayaththil Olikkum
-நீதி
-neethi

ஆவலாய் இருக்கின்றார் Keyboard

C♯
aavalaay Iruk
B
kintar Karu
C♯
nnai Kaatta
A♯m
anpu Ka
B
ram Asaiththu Oti
G♯m
varukintar
C♯
C♯
neethi Seypava
B
r I
F♯
rakkam Ullavar
C♯
(unmael)
C♯
manathurukumpati
B
Kaa
F♯
ththiruppavar
C♯
-neethi
C♯
seeyon Mak
G♯m
kalae Erusa
F♯
laem Kutikalae
C♯
C♯
ini Orupothu
G♯m
m Alamaat
F♯
teerkal
C♯
F♯
kooppidum Kuralukku Sevisaaykkintar
C♯
kaetta Udanaeyae Pathil Tharukintar
-neethi
C♯
innalkal Thun
G♯m
pangal Miku
F♯
ntha Ulakilae
C♯
C♯
unnathar Vaak
G♯m
kaliththa Vaar
F♯
ththai Unndu
C♯
F♯
ennnni Mutiyaatha Athisayangal
C♯
kannkalaal Kaannpeerkal Athiseekkiraththil
-neethi
C♯
valappuram Ida
G♯m
ppuram Saa
F♯
ynthu Ponaalum
C♯
C♯
valithavari Naa
G♯m
m Nadan
F♯
thu Sentalum
C♯
F♯
ithuthaan Vali Ithilae Nadanthu Sellungal
C♯
enta Saptham Nam Ithayaththil Olikkum
-neethi

ஆவலாய் இருக்கின்றார் Guitar


ஆவலாய் இருக்கின்றார் for Keyboard, Guitar and Piano

Aavalaay Irukkintar Chords in C♯ Scale

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார் தமிழ் Lyrics
English