🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர் in E Scale

E
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
C♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A
எனக்கா
E
க பலியானீர்
B
E
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
C♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A
என் பா
E
வங்கள் சுமந்தீர்
B
C♯m
உமக்கே எங்கள் ஆராத
B
னை
A
E
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
B
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
F♯m
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
B
னீர்
G♯
கிருபையால் இலவச
C♯m
மாய் நீதிமான்
B
ஆனேனே
E
F♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
B
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
E
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
B
பமாய் மாறினீர்
F♯m
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
B
னீர்
G♯
ஆசீர்வாதமா
C♯m
னேனே()
B
நீர் எனக்காய் சாபமா
E
னதனால்
F♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
B
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
E
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
B
எல்லாமே இழந்தீரே
F♯m
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
B
டவே
G♯
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
C♯m
B
நீர் ஏழ்மையா
E
னதனால்
F♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
B
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
E
என் பாவம் யாவையும்
B
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
F♯m
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
B
G♯
பாவத்தில் வி
C♯m
ளைவுகளை உம்
B
மரணத்தால் வென்
E
றீரே
F♯m
காயங்களால் நான் சுகமானே
B
னே – உம்
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
E
வல்லமையும் பெலனு
C♯m
ம்
A
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
B
F♯m
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
G♯m
உமக்கே
A
உரியதே
B
E
இயேசுவே இ
G♯m
யேசு
C♯m
வே ஆட்டு
B
க்குட்
A
டியானவரே – எங்க
B
ள்
E
E
எங்கள் இயேசுவே இ
G♯m
யேசுவே
C♯m
எல்லா
B
A
மகிமைக்கும் பா
B
த்திரரே
E
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
E
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
C♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
A
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
A
எனக்கா
E
க பலியானீர்
B
Enakkaaka Paliyaaneer
E
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
C♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
A
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
A
என் பா
E
வங்கள் சுமந்தீர்
B
En Paavangal Sumantheer
C♯m
உமக்கே எங்கள் ஆராத
B
னை
A
Umakkae Engal Aaraathanai
E
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
Parisuththam Ullavar Neer
B
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
Paavamaay Maattappattir
F♯m
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
B
னீர்
Neethimaanaaka Ennai Maattineer
G♯
கிருபையால் இலவச
C♯m
மாய் நீதிமான்
B
ஆனேனே
E
Kirupaiyaal Ilavasamaay Neethimaan Aanaenae
F♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
B
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
E
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
B
பமாய் மாறினீர்
Kiristhu Enakkaay Saapamaay Maarineer
F♯m
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
B
னீர்
Aaseervaathamaaka Ennai Maattineer
G♯
ஆசீர்வாதமா
C♯m
னேனே()
Aaseervaathamaanaenae()
B
நீர் எனக்காய் சாபமா
E
னதனால்
Neer Enakkaay Saapamaanathanaal
F♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
B
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
E
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
Aisvaryam Ullavar Neer
B
எல்லாமே இழந்தீரே
Ellaamae Ilantheerae
F♯m
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
B
டவே
Ellaavattaாlum Ennai Nirappidavae
G♯
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
C♯m
Selvanthanaay Aanaenae
B
நீர் ஏழ்மையா
E
னதனால்
Neer Aelmaiyaanathanaal
F♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
B
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
E
என் பாவம் யாவையும்
En Paavam Yaavaiyum
B
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
Udalilae Sumantheerae Um
F♯m
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
B
Sukaththai En Udalil Thantheerae
G♯
பாவத்தில் வி
C♯m
ளைவுகளை உம்
Paavaththil Vilaivukalai Um
B
மரணத்தால் வென்
E
றீரே
Maranaththaal Venteerae
F♯m
காயங்களால் நான் சுகமானே
B
னே - உம்
Kaayangalaal Naan Sukamaanaenae - Um
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
E
வல்லமையும் பெலனு
C♯m
ம்
Vallamaiyum Pelanum
A
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
B
Njaanamum Aisvaryamum
F♯m
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
G♯m
உமக்கே
A
உரியதே
B
Makimaiyum Sthoththiramum Umakkae Uriyathae
E
இயேசுவே இ
G♯m
யேசு
C♯m
வே ஆட்டு
B
க்குட்
A
டியானவரே - எங்க
B
ள்
E
Yesuvae Yesuvae Aattukkuttiyaanavarae - Engal
E
எங்கள் இயேசுவே இ
G♯m
யேசுவே
C♯m
எல்லா
B
Engal Yesuvae Yesuvae Ellaa
A
மகிமைக்கும் பா
B
த்திரரே
E
Makimaikkum Paaththirarae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae

ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர் Keyboard

E
aattukkuttiyaanavarae
C♯m
aattukkuttiyaanavarae
A
aattukkuttiyaanavarae
A
enakkaa
E
ka Paliyaaneer
B
E
aattukkuttiyaanavarae
C♯m
aattukkuttiyaanavarae
A
aattukkuttiyaanavarae
A
en Paa
E
vangal Sumantheer
B
C♯m
umakkae Engal Aaraatha
B
nai
A
E
parisuththam Ullavar Neer
B
paavamaay Maattappattir
F♯m
neethimaanaaka Ennai Maatti
B
neer
G♯
kirupaiyaal Ilavasa
C♯m
maay Neethimaan
B
Aanaenae
E
F♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
B
...aattukkuttiyaanavarae
E
kiristhu Enakkaay Saa
B
pamaay Maarineer
F♯m
aaseervaathamaaka Ennai Maatti
B
neer
G♯
aaseervaathamaa
C♯m
naenae()
B
neer Enakkaay Saapamaa
E
nathanaal
F♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
B
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
E
aisvaryam Ullavar Neer
B
ellaamae Ilantheerae
F♯m
ellaavattaாlum Ennai Nirappi
B
davae
G♯
selvanthanaay Aanaenae
C♯m
B
neer Aelmaiyaa
E
nathanaal
F♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
B
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
E
en Paavam Yaavaiyum
B
udalilae Sumantheerae Um
F♯m
sukaththai En Udalil Thantheerae
B
G♯
paavaththil Vi
C♯m
laivukalai Um
B
maranaththaal Ven
E
reerae
F♯m
kaayangalaal Naan Sukamaanae
B
nae - Um
...aattukkuttiyaanavarae
E
vallamaiyum Pelanu
C♯m
m
A
njaanamum Aisvaryamum
B
F♯m
makimaiyum Sthoththiramum
G♯m
Umakkae
A
Uriyathae
B
E
Yesuvae I
G♯m
yaesu
C♯m
vae Aattu
B
kkut
A
tiyaanavarae - Enga
B
l
E
E
engal Yesuvae I
G♯m
yaesuvae
C♯m
Ellaa
B
A
makimaikkum Paa
B
ththirarae
E
...aattukkuttiyaanavarae

ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர் Guitar


ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர் for Keyboard, Guitar and Piano

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords in E Scale

Aattukkuttiyanavarae தமிழ் Lyrics
English