🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர் in A Scale

A
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
F♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D
எனக்கா
A
க பலியானீர்
E
A
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
F♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D
என் பா
A
வங்கள் சுமந்தீர்
E
F♯m
உமக்கே எங்கள் ஆராத
E
னை
D
A
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
E
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
Bm
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
E
னீர்
C♯
கிருபையால் இலவச
F♯m
மாய் நீதிமான்
E
ஆனேனே
A
Bm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
E
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
E
பமாய் மாறினீர்
Bm
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
E
னீர்
C♯
ஆசீர்வாதமா
F♯m
னேனே()
E
நீர் எனக்காய் சாபமா
A
னதனால்
Bm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
E
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
E
எல்லாமே இழந்தீரே
Bm
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
E
டவே
C♯
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
F♯m
E
நீர் ஏழ்மையா
A
னதனால்
Bm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
E
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A
என் பாவம் யாவையும்
E
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
Bm
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
E
C♯
பாவத்தில் வி
F♯m
ளைவுகளை உம்
E
மரணத்தால் வென்
A
றீரே
Bm
காயங்களால் நான் சுகமானே
E
னே – உம்
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A
வல்லமையும் பெலனு
F♯m
ம்
D
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
E
Bm
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
C♯m
உமக்கே
D
உரியதே
E
A
இயேசுவே இ
C♯m
யேசு
F♯m
வே ஆட்டு
E
க்குட்
D
டியானவரே – எங்க
E
ள்
A
A
எங்கள் இயேசுவே இ
C♯m
யேசுவே
F♯m
எல்லா
E
D
மகிமைக்கும் பா
E
த்திரரே
A
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
A
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
F♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
D
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
D
எனக்கா
A
க பலியானீர்
E
Enakkaaka Paliyaaneer
A
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
F♯m
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
D
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
D
என் பா
A
வங்கள் சுமந்தீர்
E
En Paavangal Sumantheer
F♯m
உமக்கே எங்கள் ஆராத
E
னை
D
Umakkae Engal Aaraathanai
A
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
Parisuththam Ullavar Neer
E
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
Paavamaay Maattappattir
Bm
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
E
னீர்
Neethimaanaaka Ennai Maattineer
C♯
கிருபையால் இலவச
F♯m
மாய் நீதிமான்
E
ஆனேனே
A
Kirupaiyaal Ilavasamaay Neethimaan Aanaenae
Bm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
E
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
A
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
E
பமாய் மாறினீர்
Kiristhu Enakkaay Saapamaay Maarineer
Bm
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
E
னீர்
Aaseervaathamaaka Ennai Maattineer
C♯
ஆசீர்வாதமா
F♯m
னேனே()
Aaseervaathamaanaenae()
E
நீர் எனக்காய் சாபமா
A
னதனால்
Neer Enakkaay Saapamaanathanaal
Bm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
E
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
A
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
Aisvaryam Ullavar Neer
E
எல்லாமே இழந்தீரே
Ellaamae Ilantheerae
Bm
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
E
டவே
Ellaavattaாlum Ennai Nirappidavae
C♯
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
F♯m
Selvanthanaay Aanaenae
E
நீர் ஏழ்மையா
A
னதனால்
Neer Aelmaiyaanathanaal
Bm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
E
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
A
என் பாவம் யாவையும்
En Paavam Yaavaiyum
E
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
Udalilae Sumantheerae Um
Bm
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
E
Sukaththai En Udalil Thantheerae
C♯
பாவத்தில் வி
F♯m
ளைவுகளை உம்
Paavaththil Vilaivukalai Um
E
மரணத்தால் வென்
A
றீரே
Maranaththaal Venteerae
Bm
காயங்களால் நான் சுகமானே
E
னே - உம்
Kaayangalaal Naan Sukamaanaenae - Um
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
A
வல்லமையும் பெலனு
F♯m
ம்
Vallamaiyum Pelanum
D
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
E
Njaanamum Aisvaryamum
Bm
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
C♯m
உமக்கே
D
உரியதே
E
Makimaiyum Sthoththiramum Umakkae Uriyathae
A
இயேசுவே இ
C♯m
யேசு
F♯m
வே ஆட்டு
E
க்குட்
D
டியானவரே - எங்க
E
ள்
A
Yesuvae Yesuvae Aattukkuttiyaanavarae - Engal
A
எங்கள் இயேசுவே இ
C♯m
யேசுவே
F♯m
எல்லா
E
Engal Yesuvae Yesuvae Ellaa
D
மகிமைக்கும் பா
E
த்திரரே
A
Makimaikkum Paaththirarae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae

ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர் Keyboard

A
aattukkuttiyaanavarae
F♯m
aattukkuttiyaanavarae
D
aattukkuttiyaanavarae
D
enakkaa
A
ka Paliyaaneer
E
A
aattukkuttiyaanavarae
F♯m
aattukkuttiyaanavarae
D
aattukkuttiyaanavarae
D
en Paa
A
vangal Sumantheer
E
F♯m
umakkae Engal Aaraatha
E
nai
D
A
parisuththam Ullavar Neer
E
paavamaay Maattappattir
Bm
neethimaanaaka Ennai Maatti
E
neer
C♯
kirupaiyaal Ilavasa
F♯m
maay Neethimaan
E
Aanaenae
A
Bm
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
E
...aattukkuttiyaanavarae
A
kiristhu Enakkaay Saa
E
pamaay Maarineer
Bm
aaseervaathamaaka Ennai Maatti
E
neer
C♯
aaseervaathamaa
F♯m
naenae()
E
neer Enakkaay Saapamaa
A
nathanaal
Bm
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
E
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
A
aisvaryam Ullavar Neer
E
ellaamae Ilantheerae
Bm
ellaavattaாlum Ennai Nirappi
E
davae
C♯
selvanthanaay Aanaenae
F♯m
E
neer Aelmaiyaa
A
nathanaal
Bm
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
E
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
A
en Paavam Yaavaiyum
E
udalilae Sumantheerae Um
Bm
sukaththai En Udalil Thantheerae
E
C♯
paavaththil Vi
F♯m
laivukalai Um
E
maranaththaal Ven
A
reerae
Bm
kaayangalaal Naan Sukamaanae
E
nae - Um
...aattukkuttiyaanavarae
A
vallamaiyum Pelanu
F♯m
m
D
njaanamum Aisvaryamum
E
Bm
makimaiyum Sthoththiramum
C♯m
Umakkae
D
Uriyathae
E
A
Yesuvae I
C♯m
yaesu
F♯m
vae Aattu
E
kkut
D
tiyaanavarae - Enga
E
l
A
A
engal Yesuvae I
C♯m
yaesuvae
F♯m
Ellaa
E
D
makimaikkum Paa
E
ththirarae
A
...aattukkuttiyaanavarae

ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர் Guitar


ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர் for Keyboard, Guitar and Piano

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords in A Scale

Aattukkuttiyanavarae தமிழ் Lyrics
English