🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே in F Scale

F♯
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
B
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
F♯
F♯
தேவ சபையி
B
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
C♯
து
C♯7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
F♯
ம்
F♯
தூதர்கள் போற்றும்
C♯
தூயவரே
F♯
C♯
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
F♯
G♯m
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
F♯
C♯7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
F♯
..ஆதியும் நீரே
F♯
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
C♯
தவரே
F♯
C♯
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
F♯
G♯m
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
F♯
C♯7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
F♯
…ஆதியும் நீரே
F♯
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
C♯
யவரே
F♯
C♯
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
F♯
G♯m
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
F♯
C♯7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
F♯
…ஆதியும் நீரே
F♯
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
C♯
வோம்
F♯
C♯
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
F♯
G♯m
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
F♯
C♯7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
F♯
…ஆதியும் நீரே
F♯
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
C♯
திடுவோம்
F♯
C♯
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
F♯
G♯m
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
F♯
C♯7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
F♯
…ஆதியும் நீரே
F♯
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
B
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
F♯
Maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
F♯
தேவ சபையி
B
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
C♯
து
Thaeva Sapaiyil Vaalththip Pukalnthu
C♯7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
F♯
ம்
ennaalum Thuthiththiduvom
F♯
தூதர்கள் போற்றும்
C♯
தூயவரே
F♯
Thootharkal Pottum Thooyavarae
C♯
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
F♯
Thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
G♯m
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
F♯
Unthanin Samukam Aananthamae
C♯7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
F♯
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
..ஆதியும் நீரே
..aathiyum Neerae
F♯
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
C♯
தவரே
F♯
Vallamai Njaanam Mikunthavarae
C♯
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
F♯
Vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
G♯m
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
F♯
Aayiram Paerkalil Siranthavaraam
C♯7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
F♯
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
F♯
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
C♯
யவரே
F♯
Seykaiyil Makaththuvam Utaiyavarae
C♯
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
F♯
Irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
G♯m
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
F♯
Parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
C♯7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
F♯
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
F♯
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
C♯
வோம்
F♯
Aanndavar Yesuvai Tholuthiduvom
C♯
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
F♯
Aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
G♯m
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
F♯
Unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
C♯7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
F♯
uththam Thaevanai Panninthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
F♯
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
C♯
திடுவோம்
F♯
Sthoththira Palithanai Seluththiduvom
C♯
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
F♯
Paaththirar Avarai Uyarththiduvom
G♯m
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
F♯
Makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
C♯7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
F♯
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே Keyboard

F♯
aathiyum Neerae Anthamum Neerae
B
maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
F♯
F♯
thaeva Sapaiyi
B
l Vaalththip Pukaln
C♯
thu
C♯7
ennaalum Thuthiththiduvo
F♯
m
F♯
thootharkal Pottum
C♯
thooyavarae
F♯
C♯
thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
F♯
G♯m
unthanin Samukam Aananthamae
F♯
C♯7
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
F♯
..aathiyum Neerae
F♯
vallamai Njaanam Mikun
C♯
thavarae
F♯
C♯
vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
F♯
G♯m
aayiram Paerkalil Siranthavaraam
F♯
C♯7
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
F♯
...aathiyum Neerae
F♯
seykaiyil Makaththuvam Utai
C♯
yavarae
F♯
C♯
irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
F♯
G♯m
parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
F♯
C♯7
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
F♯
...aathiyum Neerae
F♯
aanndavar Yesuvai Tholuthidu
C♯
vom
F♯
C♯
aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
F♯
G♯m
unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
F♯
C♯7
uththam Thaevanai Panninthiduvom
F♯
...aathiyum Neerae
F♯
sthoththira Palithanai Seluth
C♯
thiduvom
F♯
C♯
paaththirar Avarai Uyarththiduvom
F♯
G♯m
makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
F♯
C♯7
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
F♯
...aathiyum Neerae

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே Guitar


ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords in F Scale

Aathium neerae anthamum தமிழ் Lyrics
English