🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே in C♯ Scale

D
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
G
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
D
D
தேவ சபையி
G
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
A
து
A7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
D
ம்
D
தூதர்கள் போற்றும்
A
தூயவரே
D
A
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
D
Em
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
D
A7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
D
..ஆதியும் நீரே
D
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
A
தவரே
D
A
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
D
Em
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
D
A7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
D
…ஆதியும் நீரே
D
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
A
யவரே
D
A
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
D
Em
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
D
A7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
D
…ஆதியும் நீரே
D
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
A
வோம்
D
A
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
D
Em
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
D
A7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
D
…ஆதியும் நீரே
D
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
A
திடுவோம்
D
A
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
D
Em
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
D
A7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
D
…ஆதியும் நீரே
D
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
G
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
D
Maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
D
தேவ சபையி
G
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
A
து
Thaeva Sapaiyil Vaalththip Pukalnthu
A7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
D
ம்
ennaalum Thuthiththiduvom
D
தூதர்கள் போற்றும்
A
தூயவரே
D
Thootharkal Pottum Thooyavarae
A
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
D
Thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
Em
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
D
Unthanin Samukam Aananthamae
A7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
D
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
..ஆதியும் நீரே
..aathiyum Neerae
D
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
A
தவரே
D
Vallamai Njaanam Mikunthavarae
A
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
D
Vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
Em
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
D
Aayiram Paerkalil Siranthavaraam
A7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
D
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
D
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
A
யவரே
D
Seykaiyil Makaththuvam Utaiyavarae
A
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
D
Irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
Em
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
D
Parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
A7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
D
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
D
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
A
வோம்
D
Aanndavar Yesuvai Tholuthiduvom
A
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
D
Aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
Em
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
D
Unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
A7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
D
uththam Thaevanai Panninthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
D
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
A
திடுவோம்
D
Sthoththira Palithanai Seluththiduvom
A
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
D
Paaththirar Avarai Uyarththiduvom
Em
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
D
Makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
A7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
D
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே Keyboard

D
aathiyum Neerae Anthamum Neerae
G
maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
D
D
thaeva Sapaiyi
G
l Vaalththip Pukaln
A
thu
A7
ennaalum Thuthiththiduvo
D
m
D
thootharkal Pottum
A
thooyavarae
D
A
thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
D
Em
unthanin Samukam Aananthamae
D
A7
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
D
..aathiyum Neerae
D
vallamai Njaanam Mikun
A
thavarae
D
A
vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
D
Em
aayiram Paerkalil Siranthavaraam
D
A7
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
D
...aathiyum Neerae
D
seykaiyil Makaththuvam Utai
A
yavarae
D
A
irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
D
Em
parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
D
A7
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
D
...aathiyum Neerae
D
aanndavar Yesuvai Tholuthidu
A
vom
D
A
aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
D
Em
unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
D
A7
uththam Thaevanai Panninthiduvom
D
...aathiyum Neerae
D
sthoththira Palithanai Seluth
A
thiduvom
D
A
paaththirar Avarai Uyarththiduvom
D
Em
makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
D
A7
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
D
...aathiyum Neerae

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே Guitar


ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords in C♯ Scale

Aathium neerae anthamum தமிழ் Lyrics
English