🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே in C Scale

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
தேவ சபையில் வாழ்த்திப் புகழ்ந்து
எந்நாளும் துதித்திடுவோம்
தூதர்கள் போற்றும் தூயவரே
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
..ஆதியும் நீரே
வல்லமை ஞானம் மிகுந்தவரே
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
…ஆதியும் நீரே
செய்கையில் மகத்துவம் உடையவரே
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
…ஆதியும் நீரே
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடுவோம்
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
…ஆதியும் நீரே
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்திடுவோம்
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
…ஆதியும் நீரே

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
Maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
தேவ சபையில் வாழ்த்திப் புகழ்ந்து
Thaeva Sapaiyil Vaalththip Pukalnthu
எந்நாளும் துதித்திடுவோம்
ennaalum Thuthiththiduvom

தூதர்கள் போற்றும் தூயவரே
Thootharkal Pottum Thooyavarae
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
Thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
Unthanin Samukam Aananthamae
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
unthanaip Potti Pukalnthiduvom

..ஆதியும் நீரே
..aathiyum Neerae

வல்லமை ஞானம் மிகுந்தவரே
Vallamai Njaanam Mikunthavarae
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
Vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
Aayiram Paerkalil Siranthavaraam
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom

...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae

செய்கையில் மகத்துவம் உடையவரே
Seykaiyil Makaththuvam Utaiyavarae
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
Irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
Parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom

...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae

ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடுவோம்
Aanndavar Yesuvai Tholuthiduvom
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
Aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
Unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
uththam Thaevanai Panninthiduvom

...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae

ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்திடுவோம்
Sthoththira Palithanai Seluththiduvom
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
Paaththirar Avarai Uyarththiduvom
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
Makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom

...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae


ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே Keyboard

aathiyum Neerae Anthamum Neerae
maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
thaeva Sapaiyil Vaalththip Pukalnthu
ennaalum Thuthiththiduvom

thootharkal Pottum thooyavarae
thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
unthanin Samukam Aananthamae
unthanaip Potti Pukalnthiduvom

..aathiyum Neerae

vallamai Njaanam Mikunthavarae
vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
aayiram Paerkalil Siranthavaraam
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom

...aathiyum Neerae

seykaiyil Makaththuvam Utaiyavarae
irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom

...aathiyum Neerae

aanndavar Yesuvai Tholuthiduvom
aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
uththam Thaevanai Panninthiduvom

...aathiyum Neerae

sthoththira Palithanai Seluththiduvom
paaththirar Avarai Uyarththiduvom
makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom

...aathiyum Neerae


ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே Guitar


ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords in C Scale

Aathium neerae anthamum தமிழ் Lyrics
English