🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆறுதலின் தெய்வமே in G♯ Scale

Cm
ஆறுதலின்
G♯
தெய்வமே
Cm
Cm
உம்முடைய திருச் சமூகம்
A♯
எவ்வளவு இன்பமானது
Cm
Cm
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
G♯
Cm
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
G♯
தூய மனதுடன் துதிப்
Fm
பார்கள்
Cm
A♯
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
Cm
ள் ஆமென்
…ஆறுதலின்
Cm
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
G♯
Cm
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
G♯
ஓடினாலும் களைப்படை
Fm
யார்
Cm
A♯
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
Cm
ஆமென்
…ஆறுதலின்
Cm
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
G♯
Cm
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
G♯
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
Fm
ண்டு
Cm
A♯
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
Cm
மென்
…ஆறுதலின்
Cm
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
G♯
Cm
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
G♯
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
Fm
இல்லத்தின
Cm
A♯
வாசலில் காத்திருப்பேன்
Cm
ஆமென்
…ஆறுதலின்
Cm
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
G♯
Cm
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
G♯
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
Fm
ருநாளும்
Cm
A♯
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
Cm
து ஆமென்
…ஆறுதலின்
Cm
ஆறுதலின்
G♯
தெய்வமே
Cm
Aaruthalin Theyvamae
Cm
உம்முடைய திருச் சமூகம்
Ummutaiya Thiruch Samookam
A♯
எவ்வளவு இன்பமானது
Cm
Evvalavu Inpamaanathu
Cm
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
G♯
Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
Cm
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
G♯
தூய மனதுடன் துதிப்
Fm
பார்கள்
Cm
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
A♯
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
Cm
ள் ஆமென்
Thuthiththuk Konntiruppaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
Cm
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
G♯
Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
Cm
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
G♯
ஓடினாலும் களைப்படை
Fm
யார்
Cm
Otinaalum Kalaippataiyaar
A♯
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
Cm
ஆமென்
Nadanthaalum Sorvataiyaar Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
Cm
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
G♯
Kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
Cm
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
Kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
G♯
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
Fm
ண்டு
Cm
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
A♯
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
Cm
மென்
Seeyonaik Kaannpaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
Cm
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
G♯
Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
Cm
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
G♯
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
Fm
இல்லத்தின
Cm
Ovvoru Naalum Umathu Illaththina
A♯
வாசலில் காத்திருப்பேன்
Cm
ஆமென்
Vaasalil Kaaththiruppaen Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
Cm
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
G♯
Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
Cm
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
Aarvamudan Katharukintathu
G♯
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
Fm
ருநாளும்
Cm
Ullamum Udalum Ovvorunaalum
A♯
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
Cm
து ஆமென்
Kempeeriththu Saththamiduthu Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

ஆறுதலின் தெய்வமே Keyboard

Cm
aaruthalin
G♯
Theyvamae
Cm
Cm
ummutaiya Thiruch Samookam
A♯
evvalavu Inpamaanathu
Cm
Cm
ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
G♯
Cm
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
G♯
thooya Manathudan Thuthip
Fm
paarkal
Cm
A♯
thuthiththuk Konntiruppaarka
Cm
l Aamen
...aaruthalin
Cm
ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
G♯
Cm
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
G♯
otinaalum Kalaippatai
Fm
yaar
Cm
A♯
nadanthaalum Sorvataiyaar
Cm
aamen
...aaruthalin
Cm
kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
G♯
Cm
kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
G♯
vallamai Maelae Vallamai Ko
Fm
nndu
Cm
A♯
seeyonaik Kaannpaarkal Aa
Cm
men
...aaruthalin
Cm
vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
G♯
Cm
ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
G♯
ovvoru Naalum Umathu
Fm
illaththina
Cm
A♯
vaasalil Kaaththiruppaen
Cm
Aamen
...aaruthalin
Cm
aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
G♯
Cm
aarvamudan Katharukintathu
G♯
ullamum Udalum Ovvo
Fm
runaalum
Cm
A♯
kempeeriththu Saththamidu
Cm
thu Aamen
...aaruthalin

ஆறுதலின் தெய்வமே Guitar


ஆறுதலின் தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano

Aaruthalin Theyvamae Chords in G♯ Scale

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே தமிழ் Lyrics
English