🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆறுதலின் தெய்வமே in F♯ Scale

A♯m
ஆறுதலின்
F♯
தெய்வமே
A♯m
A♯m
உம்முடைய திருச் சமூகம்
G♯
எவ்வளவு இன்பமானது
A♯m
A♯m
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
F♯
A♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
F♯
தூய மனதுடன் துதிப்
D♯m
பார்கள்
A♯m
G♯
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
A♯m
ள் ஆமென்
…ஆறுதலின்
A♯m
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
F♯
A♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
F♯
ஓடினாலும் களைப்படை
D♯m
யார்
A♯m
G♯
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
A♯m
ஆமென்
…ஆறுதலின்
A♯m
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
F♯
A♯m
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
F♯
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
D♯m
ண்டு
A♯m
G♯
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
A♯m
மென்
…ஆறுதலின்
A♯m
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
F♯
A♯m
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
F♯
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
D♯m
இல்லத்தின
A♯m
G♯
வாசலில் காத்திருப்பேன்
A♯m
ஆமென்
…ஆறுதலின்
A♯m
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
F♯
A♯m
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
F♯
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
D♯m
ருநாளும்
A♯m
G♯
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
A♯m
து ஆமென்
…ஆறுதலின்
A♯m
ஆறுதலின்
F♯
தெய்வமே
A♯m
Aaruthalin Theyvamae
A♯m
உம்முடைய திருச் சமூகம்
Ummutaiya Thiruch Samookam
G♯
எவ்வளவு இன்பமானது
A♯m
Evvalavu Inpamaanathu
A♯m
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
F♯
Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
A♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
F♯
தூய மனதுடன் துதிப்
D♯m
பார்கள்
A♯m
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
G♯
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
A♯m
ள் ஆமென்
Thuthiththuk Konntiruppaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
A♯m
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
F♯
Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
A♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
F♯
ஓடினாலும் களைப்படை
D♯m
யார்
A♯m
Otinaalum Kalaippataiyaar
G♯
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
A♯m
ஆமென்
Nadanthaalum Sorvataiyaar Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
A♯m
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
F♯
Kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
A♯m
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
Kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
F♯
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
D♯m
ண்டு
A♯m
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
G♯
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
A♯m
மென்
Seeyonaik Kaannpaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
A♯m
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
F♯
Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
A♯m
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
F♯
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
D♯m
இல்லத்தின
A♯m
Ovvoru Naalum Umathu Illaththina
G♯
வாசலில் காத்திருப்பேன்
A♯m
ஆமென்
Vaasalil Kaaththiruppaen Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
A♯m
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
F♯
Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
A♯m
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
Aarvamudan Katharukintathu
F♯
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
D♯m
ருநாளும்
A♯m
Ullamum Udalum Ovvorunaalum
G♯
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
A♯m
து ஆமென்
Kempeeriththu Saththamiduthu Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

ஆறுதலின் தெய்வமே Keyboard

A♯m
aaruthalin
F♯
Theyvamae
A♯m
A♯m
ummutaiya Thiruch Samookam
G♯
evvalavu Inpamaanathu
A♯m
A♯m
ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
F♯
A♯m
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
F♯
thooya Manathudan Thuthip
D♯m
paarkal
A♯m
G♯
thuthiththuk Konntiruppaarka
A♯m
l Aamen
...aaruthalin
A♯m
ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
F♯
A♯m
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
F♯
otinaalum Kalaippatai
D♯m
yaar
A♯m
G♯
nadanthaalum Sorvataiyaar
A♯m
aamen
...aaruthalin
A♯m
kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
F♯
A♯m
kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
F♯
vallamai Maelae Vallamai Ko
D♯m
nndu
A♯m
G♯
seeyonaik Kaannpaarkal Aa
A♯m
men
...aaruthalin
A♯m
vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
F♯
A♯m
ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
F♯
ovvoru Naalum Umathu
D♯m
illaththina
A♯m
G♯
vaasalil Kaaththiruppaen
A♯m
Aamen
...aaruthalin
A♯m
aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
F♯
A♯m
aarvamudan Katharukintathu
F♯
ullamum Udalum Ovvo
D♯m
runaalum
A♯m
G♯
kempeeriththu Saththamidu
A♯m
thu Aamen
...aaruthalin

ஆறுதலின் தெய்வமே Guitar


ஆறுதலின் தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano

Aaruthalin Theyvamae Chords in F♯ Scale

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே தமிழ் Lyrics
English