🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆறுதலின் தெய்வமே in C Scale

ஆறுதலின் தெய்வமே
உம்முடைய திருச் சமூகம்
எவ்வளவு இன்பமானது
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
தூய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் ஆமென்
…ஆறுதலின்
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
ஓடினாலும் களைப்படையார்
நடந்தாலும் சோர்வடையார் ஆமென்
…ஆறுதலின்
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
வல்லமை மேலே வல்லமை கொண்டு
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆமென்
…ஆறுதலின்
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின
வாசலில் காத்திருப்பேன் ஆமென்
…ஆறுதலின்
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொருநாளும்
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது ஆமென்
…ஆறுதலின்

ஆறுதலின் தெய்வமே
Aaruthalin Theyvamae
உம்முடைய திருச் சமூகம்
Ummutaiya Thiruch Samookam
எவ்வளவு இன்பமானது
Evvalavu Inpamaanathu

உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
தூய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் ஆமென்
Thuthiththuk Konntiruppaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
ஓடினாலும் களைப்படையார்
Otinaalum Kalaippataiyaar
நடந்தாலும் சோர்வடையார் ஆமென்
Nadanthaalum Sorvataiyaar Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
Kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
Kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
வல்லமை மேலே வல்லமை கொண்டு
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆமென்
Seeyonaik Kaannpaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின
Ovvoru Naalum Umathu Illaththina
வாசலில் காத்திருப்பேன் ஆமென்
Vaasalil Kaaththiruppaen Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
Aarvamudan Katharukintathu
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொருநாளும்
Ullamum Udalum Ovvorunaalum
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது ஆமென்
Kempeeriththu Saththamiduthu Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin


ஆறுதலின் தெய்வமே Keyboard

aaruthalin Theyvamae
ummutaiya Thiruch Samookam
evvalavu Inpamaanathu

ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
thooya Manathudan Thuthippaarkal
thuthiththuk Konntiruppaarkal Aamen
...aaruthalin

ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
otinaalum Kalaippataiyaar
nadanthaalum Sorvataiyaar aamen
...aaruthalin

kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
vallamai Maelae Vallamai Konndu
seeyonaik Kaannpaarkal Aamen
...aaruthalin

vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
ovvoru Naalum Umathu illaththina
vaasalil Kaaththiruppaen Aamen
...aaruthalin

aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
aarvamudan Katharukintathu
ullamum Udalum Ovvorunaalum
kempeeriththu Saththamiduthu Aamen
...aaruthalin


ஆறுதலின் தெய்வமே Guitar


ஆறுதலின் தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano

Aaruthalin Theyvamae Chords in C Scale

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே தமிழ் Lyrics
English