🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் in D♯ Scale

D♯m
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
A♯
அப்பா சந்நிதியில்
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
D♯m
நல்லவர் முன்னிலையில்
D♯m
நன்றி பா
D♯
டல்
G♯
தினமும் பாடு(வோ
Fm
ம்)
B
நல்ல தேவ
D♯m
ன் உயர்
A♯
த்திப் பாடு(
D♯m
வோம்)
D♯m
கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்த
G♯m
ர்
D♯m
இயேசு வெற்றி சிறந்தார்
G♯
கண்ணீரை மாற்
C♯
றி நம்மை
B
காலமெல்லாம் மகிழ
A♯
ச் செய்தா
D♯m
ர்
D♯m
கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
G♯m
D♯m
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
G♯
அப்பான்னு கூப்பி
C♯
டப்பண்ணும்
B
ஆவியாலே நிரப்பப்
A♯
பட்டோம்
D♯m
D♯m
உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
G♯m
D♯m
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
G♯
சாவுக்கேதுவா
C♯
ன நம்ம
B
சரீரங்களை உயிர்ப்
A♯
பிக்கின்
D♯m
றார்
D♯m
ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
G♯m
D♯m
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
G♯
வெளிச்சமாய் மா
C♯
ற்றியவர்
B
புகழ்ச்சிதனை பாடி
A♯
டுவோம்
D♯m
D♯m
துயரம் நீக்கிவிட்டா
G♯m
ர்
D♯m
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
G♯
ஒடுங்கின ஆ
C♯
வி நீக்கி
B
துதி என்னும் உடையை
A♯
தந்தார்
D♯m
D♯m
நீதியின் சால்வை தந்து,
G♯m
D♯m
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
G♯
மணமகன் மணமகள் போ
C♯
ல்
B
அலங்கரித்து மகிழ்
A♯
கின்றார்
D♯m
D♯m
இயேசுவின் பெயராலும்
G♯m
D♯m
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
G♯
நீதிமானாய்
C♯
மாற்றப்பட்டு
B
தூய்மையான பிள்ளைகளானோ
A♯
ம்
D♯m
D♯m
மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
G♯m
D♯m
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
G♯
ஆவிதங்கும் ஆல
C♯
யமாய்
B
வளர்கின்ற கோபுரம்
A♯
நாம்
D♯m
D♯m
விண்ணகமே நம் நாடு
G♯m
D♯m
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
G♯
அற்பமான நம
C♯
து உடல்
B
அப்பா போல மாறிடு
A♯
மே
D♯m
D♯m
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Aaravaaram Aarppaattam
A♯
அப்பா சந்நிதியில்
Appaa Sannithiyil
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
Naalellaam Konndaattam
D♯m
நல்லவர் முன்னிலையில்
Nallavar Munnilaiyil
D♯m
நன்றி பா
D♯
டல்
G♯
தினமும் பாடு(வோ
Fm
ம்)
Nanti Paadal Thinamum Paadu(vom)
B
நல்ல தேவ
D♯m
ன் உயர்
A♯
த்திப் பாடு(
D♯m
வோம்)
Nalla Thaevan Uyarththip Paadu(vom)
D♯m
கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்த
G♯m
ர்
Kalvaari Siluvaiyilae Karththar
D♯m
இயேசு வெற்றி சிறந்தார்
Yesu Vetti Siranthaar
G♯
கண்ணீரை மாற்
C♯
றி நம்மை
Kannnneerai Maatti Nammai
B
காலமெல்லாம் மகிழ
A♯
ச் செய்தா
D♯m
ர்
Kaalamellaam Makilach Seythaar
D♯m
கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
G♯m
Kiristhuvai Nampinathaal
D♯m
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
Pithaavukkup Pillaiyaanom
G♯
அப்பான்னு கூப்பி
C♯
டப்பண்ணும்
Appaannu Kooppidappannnum
B
ஆவியாலே நிரப்பப்
A♯
பட்டோம்
D♯m
Aaviyaalae Nirappappattaோm
D♯m
உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
G♯m
Uyirththa Kiristhu Namma
D♯m
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
Ullaththilae Vanthuvittar
G♯
சாவுக்கேதுவா
C♯
ன நம்ம
Saavukkaethuvaana Namma
B
சரீரங்களை உயிர்ப்
A♯
பிக்கின்
D♯m
றார்
Sareerangalai Uyirppikkintar
D♯m
ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
G♯m
Aavikkaetta Pali Seluththum
D♯m
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
Aasaariya Koottam Naam
G♯
வெளிச்சமாய் மா
C♯
ற்றியவர்
Velichchamaay Maattiyavar
B
புகழ்ச்சிதனை பாடி
A♯
டுவோம்
D♯m
Pukalchchithanai Paadiduvom
D♯m
துயரம் நீக்கிவிட்டா
G♯m
ர்
Thuyaram Neekkivittar
D♯m
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
Konndaattaththin Aatai Thanthaar
G♯
ஒடுங்கின ஆ
C♯
வி நீக்கி
Odungina Aavi Neekki
B
துதி என்னும் உடையை
A♯
தந்தார்
D♯m
Thuthi Ennum Utaiyai Thanthaar
D♯m
நீதியின் சால்வை தந்து,
G♯m
Neethiyin Saalvai Thanthu,
D♯m
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
Iratchippaalae Porththuvittar
G♯
மணமகன் மணமகள் போ
C♯
ல்
Manamakan Manamakal Pol
B
அலங்கரித்து மகிழ்
A♯
கின்றார்
D♯m
Alangariththu Makilkintar
D♯m
இயேசுவின் பெயராலும்
G♯m
Yesuvin Peyaraalum
D♯m
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
Aaviyaalum Kaluvappattaோm
G♯
நீதிமானாய்
C♯
மாற்றப்பட்டு
Neethimaanaay Maattappattu
B
தூய்மையான பிள்ளைகளானோ
A♯
ம்
D♯m
Thooymaiyaana Pillaikalaanom
D♯m
மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
G♯m
Moolaikkallaam Kiristhuvin Mael
D♯m
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
Kattappatta Maalikai Naam
G♯
ஆவிதங்கும் ஆல
C♯
யமாய்
Aavithangum Aalayamaay
B
வளர்கின்ற கோபுரம்
A♯
நாம்
D♯m
Valarkinta Kopuram Naam
D♯m
விண்ணகமே நம் நாடு
G♯m
Vinnnakamae Nam Naadu
D♯m
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
Varukaikkaaka Kaaththiruppom
G♯
அற்பமான நம
C♯
து உடல்
Arpamaana Namathu Udal
B
அப்பா போல மாறிடு
A♯
மே
D♯m
Appaa Pola Maaridumae

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் Keyboard

D♯m
aaravaaram Aarppaattam
A♯
appaa Sannithiyil
Naalellaam Konndaattam
D♯m
nallavar Munnilaiyil
D♯m
nanti Paa
D♯
dal
G♯
Thinamum Paadu(vo
Fm
m)
B
nalla Thaeva
D♯m
n Uyar
A♯
ththip Paadu(
D♯m
vom)
D♯m
kalvaari Siluvaiyilae Karththa
G♯m
r
D♯m
Yesu Vetti Siranthaar
G♯
kannnneerai Maar
C♯
ri Nammai
B
kaalamellaam Makila
A♯
ch Seythaa
D♯m
r
D♯m
kiristhuvai Nampinathaal
G♯m
D♯m
pithaavukkup Pillaiyaanom
G♯
appaannu Kooppi
C♯
dappannnum
B
aaviyaalae Nirappap
A♯
pattaோm
D♯m
D♯m
uyirththa Kiristhu Namma
G♯m
D♯m
ullaththilae Vanthuvittar
G♯
saavukkaethuvaa
C♯
na Namma
B
sareerangalai Uyirp
A♯
pikkin
D♯m
raar
D♯m
aavikkaetta Pali Seluththum
G♯m
D♯m
aasaariya Koottam Naam
G♯
velichchamaay Maa
C♯
ttiyavar
B
pukalchchithanai Paati
A♯
duvom
D♯m
D♯m
thuyaram Neekkivitta
G♯m
r
D♯m
konndaattaththin Aatai Thanthaar
G♯
odungina Aa
C♯
vi Neekki
B
thuthi Ennum Utaiyai
A♯
Thanthaar
D♯m
D♯m
neethiyin Saalvai Thanthu,
G♯m
D♯m
iratchippaalae Porththuvittar
G♯
manamakan Manamakal Po
C♯
l
B
alangariththu Makil
A♯
kintar
D♯m
D♯m
Yesuvin Peyaraalum
G♯m
D♯m
aaviyaalum Kaluvappattaோm
G♯
neethimaanaay
C♯
maattappattu
B
thooymaiyaana Pillaikalaano
A♯
m
D♯m
D♯m
moolaikkallaam Kiristhuvin Mael
G♯m
D♯m
kattappatta Maalikai Naam
G♯
aavithangum Aala
C♯
yamaay
B
valarkinta Kopuram
A♯
Naam
D♯m
D♯m
vinnnakamae Nam Naadu
G♯m
D♯m
varukaikkaaka Kaaththiruppom
G♯
arpamaana Nama
C♯
thu Udal
B
appaa Pola Maaridu
A♯
mae
D♯m

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் Guitar


ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் for Keyboard, Guitar and Piano

Aaravaaram Aarppaattam Chords in D♯ Scale

Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் தமிழ் Lyrics
English