🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் in B Scale

Bm
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
F♯
அப்பா சந்நிதியில்
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
Bm
நல்லவர் முன்னிலையில்
Bm
நன்றி பா
B
டல்
E
தினமும் பாடு(வோ
C♯m
ம்)
G
நல்ல தேவ
Bm
ன் உயர்
F♯
த்திப் பாடு(
Bm
வோம்)
Bm
கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்த
Em
ர்
Bm
இயேசு வெற்றி சிறந்தார்
E
கண்ணீரை மாற்
A
றி நம்மை
G
காலமெல்லாம் மகிழ
F♯
ச் செய்தா
Bm
ர்
Bm
கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
Em
Bm
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
E
அப்பான்னு கூப்பி
A
டப்பண்ணும்
G
ஆவியாலே நிரப்பப்
F♯
பட்டோம்
Bm
Bm
உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
Em
Bm
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
E
சாவுக்கேதுவா
A
ன நம்ம
G
சரீரங்களை உயிர்ப்
F♯
பிக்கின்
Bm
றார்
Bm
ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
Em
Bm
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
E
வெளிச்சமாய் மா
A
ற்றியவர்
G
புகழ்ச்சிதனை பாடி
F♯
டுவோம்
Bm
Bm
துயரம் நீக்கிவிட்டா
Em
ர்
Bm
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
E
ஒடுங்கின ஆ
A
வி நீக்கி
G
துதி என்னும் உடையை
F♯
தந்தார்
Bm
Bm
நீதியின் சால்வை தந்து,
Em
Bm
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
E
மணமகன் மணமகள் போ
A
ல்
G
அலங்கரித்து மகிழ்
F♯
கின்றார்
Bm
Bm
இயேசுவின் பெயராலும்
Em
Bm
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
E
நீதிமானாய்
A
மாற்றப்பட்டு
G
தூய்மையான பிள்ளைகளானோ
F♯
ம்
Bm
Bm
மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Em
Bm
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
E
ஆவிதங்கும் ஆல
A
யமாய்
G
வளர்கின்ற கோபுரம்
F♯
நாம்
Bm
Bm
விண்ணகமே நம் நாடு
Em
Bm
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
E
அற்பமான நம
A
து உடல்
G
அப்பா போல மாறிடு
F♯
மே
Bm
Bm
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Aaravaaram Aarppaattam
F♯
அப்பா சந்நிதியில்
Appaa Sannithiyil
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
Naalellaam Konndaattam
Bm
நல்லவர் முன்னிலையில்
Nallavar Munnilaiyil
Bm
நன்றி பா
B
டல்
E
தினமும் பாடு(வோ
C♯m
ம்)
Nanti Paadal Thinamum Paadu(vom)
G
நல்ல தேவ
Bm
ன் உயர்
F♯
த்திப் பாடு(
Bm
வோம்)
Nalla Thaevan Uyarththip Paadu(vom)
Bm
கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்த
Em
ர்
Kalvaari Siluvaiyilae Karththar
Bm
இயேசு வெற்றி சிறந்தார்
Yesu Vetti Siranthaar
E
கண்ணீரை மாற்
A
றி நம்மை
Kannnneerai Maatti Nammai
G
காலமெல்லாம் மகிழ
F♯
ச் செய்தா
Bm
ர்
Kaalamellaam Makilach Seythaar
Bm
கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
Em
Kiristhuvai Nampinathaal
Bm
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
Pithaavukkup Pillaiyaanom
E
அப்பான்னு கூப்பி
A
டப்பண்ணும்
Appaannu Kooppidappannnum
G
ஆவியாலே நிரப்பப்
F♯
பட்டோம்
Bm
Aaviyaalae Nirappappattaோm
Bm
உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
Em
Uyirththa Kiristhu Namma
Bm
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
Ullaththilae Vanthuvittar
E
சாவுக்கேதுவா
A
ன நம்ம
Saavukkaethuvaana Namma
G
சரீரங்களை உயிர்ப்
F♯
பிக்கின்
Bm
றார்
Sareerangalai Uyirppikkintar
Bm
ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
Em
Aavikkaetta Pali Seluththum
Bm
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
Aasaariya Koottam Naam
E
வெளிச்சமாய் மா
A
ற்றியவர்
Velichchamaay Maattiyavar
G
புகழ்ச்சிதனை பாடி
F♯
டுவோம்
Bm
Pukalchchithanai Paadiduvom
Bm
துயரம் நீக்கிவிட்டா
Em
ர்
Thuyaram Neekkivittar
Bm
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
Konndaattaththin Aatai Thanthaar
E
ஒடுங்கின ஆ
A
வி நீக்கி
Odungina Aavi Neekki
G
துதி என்னும் உடையை
F♯
தந்தார்
Bm
Thuthi Ennum Utaiyai Thanthaar
Bm
நீதியின் சால்வை தந்து,
Em
Neethiyin Saalvai Thanthu,
Bm
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
Iratchippaalae Porththuvittar
E
மணமகன் மணமகள் போ
A
ல்
Manamakan Manamakal Pol
G
அலங்கரித்து மகிழ்
F♯
கின்றார்
Bm
Alangariththu Makilkintar
Bm
இயேசுவின் பெயராலும்
Em
Yesuvin Peyaraalum
Bm
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
Aaviyaalum Kaluvappattaோm
E
நீதிமானாய்
A
மாற்றப்பட்டு
Neethimaanaay Maattappattu
G
தூய்மையான பிள்ளைகளானோ
F♯
ம்
Bm
Thooymaiyaana Pillaikalaanom
Bm
மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Em
Moolaikkallaam Kiristhuvin Mael
Bm
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
Kattappatta Maalikai Naam
E
ஆவிதங்கும் ஆல
A
யமாய்
Aavithangum Aalayamaay
G
வளர்கின்ற கோபுரம்
F♯
நாம்
Bm
Valarkinta Kopuram Naam
Bm
விண்ணகமே நம் நாடு
Em
Vinnnakamae Nam Naadu
Bm
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
Varukaikkaaka Kaaththiruppom
E
அற்பமான நம
A
து உடல்
Arpamaana Namathu Udal
G
அப்பா போல மாறிடு
F♯
மே
Bm
Appaa Pola Maaridumae

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் Keyboard

Bm
aaravaaram Aarppaattam
F♯
appaa Sannithiyil
Naalellaam Konndaattam
Bm
nallavar Munnilaiyil
Bm
nanti Paa
B
dal
E
Thinamum Paadu(vo
C♯m
m)
G
nalla Thaeva
Bm
n Uyar
F♯
ththip Paadu(
Bm
vom)
Bm
kalvaari Siluvaiyilae Karththa
Em
r
Bm
Yesu Vetti Siranthaar
E
kannnneerai Maar
A
ri Nammai
G
kaalamellaam Makila
F♯
ch Seythaa
Bm
r
Bm
kiristhuvai Nampinathaal
Em
Bm
pithaavukkup Pillaiyaanom
E
appaannu Kooppi
A
dappannnum
G
aaviyaalae Nirappap
F♯
pattaோm
Bm
Bm
uyirththa Kiristhu Namma
Em
Bm
ullaththilae Vanthuvittar
E
saavukkaethuvaa
A
na Namma
G
sareerangalai Uyirp
F♯
pikkin
Bm
raar
Bm
aavikkaetta Pali Seluththum
Em
Bm
aasaariya Koottam Naam
E
velichchamaay Maa
A
ttiyavar
G
pukalchchithanai Paati
F♯
duvom
Bm
Bm
thuyaram Neekkivitta
Em
r
Bm
konndaattaththin Aatai Thanthaar
E
odungina Aa
A
vi Neekki
G
thuthi Ennum Utaiyai
F♯
Thanthaar
Bm
Bm
neethiyin Saalvai Thanthu,
Em
Bm
iratchippaalae Porththuvittar
E
manamakan Manamakal Po
A
l
G
alangariththu Makil
F♯
kintar
Bm
Bm
Yesuvin Peyaraalum
Em
Bm
aaviyaalum Kaluvappattaோm
E
neethimaanaay
A
maattappattu
G
thooymaiyaana Pillaikalaano
F♯
m
Bm
Bm
moolaikkallaam Kiristhuvin Mael
Em
Bm
kattappatta Maalikai Naam
E
aavithangum Aala
A
yamaay
G
valarkinta Kopuram
F♯
Naam
Bm
Bm
vinnnakamae Nam Naadu
Em
Bm
varukaikkaaka Kaaththiruppom
E
arpamaana Nama
A
thu Udal
G
appaa Pola Maaridu
F♯
mae
Bm

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் Guitar


ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் for Keyboard, Guitar and Piano

Aaravaaram Aarppaattam Chords in B Scale

Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் தமிழ் Lyrics
English