🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆராதிக்க கூடினோம் ஆர்ப்பரித்து பாடிடுவோம் in D Scale

A♯
ஆராதிக்க
F
கூடினோம்
A♯
ஆர்ப்பரித்து
F
பாடிடுவோம்
Cm
வல்ல இயேசு
F
நல் தேவன்
D♯
என்றென்றும் அவர்
A♯
நம் தேவன்
A♯
தேவ வா
D♯
சஸ்தலம் என்றும்
A♯
இன்பமானதே
A♯
மகிமை தேவன்
Cm
கிறிஸ்து இயேசு
F
பிரசன்னம்
A♯
இங்கே
A♯
மகிமை மகிமை
F
யே! என் மனம்
A♯
பாடுதே
A♯
மக்கள் மத்தி
Cm
யில்
F
என் மகிழ்ச்சி
A♯
பொங்குதே!


A♯
ஆராதிக்க
F
கூடினோம்
A♯
ஆர்ப்பரித்து
F
பாடிடுவோம்
Aaraathikka Kootinom Aarppariththu Paadiduvom
Cm
வல்ல இயேசு
F
நல் தேவன்
D♯
என்றென்றும் அவர்
A♯
நம் தேவன்
Valla Yesu Nal Thaevan Ententum Avar Nam Thaevan
A♯
தேவ வா
D♯
சஸ்தலம் என்றும்
A♯
இன்பமானதே
Thaeva Vaasasthalam Entum Inpamaanathae
A♯
மகிமை தேவன்
Cm
கிறிஸ்து இயேசு
F
பிரசன்னம்
A♯
இங்கே
Makimai Thaevan Kiristhu Yesu Pirasannam Ingae
A♯
மகிமை மகிமை
F
யே! என் மனம்
A♯
பாடுதே
A♯
மக்கள் மத்தி
Cm
யில்
Makimai Makimaiyae! En Manam Paaduthae Makkal Maththiyil
F
என் மகிழ்ச்சி
A♯
பொங்குதே!
En Makilchchi Ponguthae!

ஆராதிக்க கூடினோம் ஆர்ப்பரித்து பாடிடுவோம் Keyboard

A♯
aaraathikka
F
kootinom
A♯
aarppariththu
F
paadiduvom
Cm
valla Yesu
F
nal Thaevan
D♯
ententum Avar
A♯
nam Thaevan
A♯
thaeva Vaa
D♯
sasthalam Entum
A♯
inpamaanathae
A♯
makimai Thaevan
Cm
kiristhu Yesu
F
pirasannam
A♯
ingae
A♯
makimai Makimai
F
yae! En Manam
A♯
paaduthae
A♯
makkal Maththi
Cm
yil
F
en Makilchchi
A♯
ponguthae!

ஆராதிக்க கூடினோம் ஆர்ப்பரித்து பாடிடுவோம் Guitar


ஆராதிக்க கூடினோம் ஆர்ப்பரித்து பாடிடுவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Aarathikka Koodinom Chords in D Scale

Aarathikka koodinom தமிழ் Lyrics
English