🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆராதனை இந்த வேளை in C♯ Scale

C♯
ஆராதனை இந்த வேளை
D♯m
G♯7
ஆண்டவரைத் தொழும் காலை
C♯
F♯
துதியுடனே ஸ்தோத்திரிப்போம்
G♯
D♯m
தூயவரை தொழுதி
G♯7
டுவோம்
C♯
C♯
ஆவியுடன் நல் உண்மை
F♯
யுடன்
D♯m
ஆராதிப்போம் அவர் நாமத்
G♯7
தையே
C♯
F♯
கூடிடுவோம் பணிந்திடுவோம்
G♯
D♯m
கல்வாரி அன்பினை பாடிடு
G♯7
வோம்
C♯
….ஆராதனை
C♯
திரு இரத்தத்தால் மீட்பர் சம்
F♯
பாதித்த
D♯m
திருச்சபையில் தினம் கூடி
G♯7
டவே
C♯
F♯
தவறாமல் வேதம் ருசி பார்த்திட
G♯
D♯m
திருப்பாதம் சேர்ந்து ஜெ
G♯7
பித்திடு
C♯
வோம்
….ஆராதனை
C♯
மெய் சமாதானம் கிருபை
F♯
யுடன்
D♯m
மாறாத மீட்பர் மகிமை
G♯7
யுடன்
C♯
F♯
மாசற்ற பேரின்ப அன்பினிலே
G♯
D♯m
மறுரூபம் அடைந்தே பறந்திடு
G♯7
வோம்
C♯
….ஆராதனை
C♯
ஆராதனை இந்த வேளை
D♯m
Aaraathanai Intha Vaelai
G♯7
ஆண்டவரைத் தொழும் காலை
C♯
aanndavaraith Tholum Kaalai
F♯
துதியுடனே ஸ்தோத்திரிப்போம்
G♯
Thuthiyudanae Sthoththirippom
D♯m
தூயவரை தொழுதி
G♯7
டுவோம்
C♯
Thooyavarai Tholuthiduvom
C♯
ஆவியுடன் நல் உண்மை
F♯
யுடன்
Aaviyudan Nal Unnmaiyudan
D♯m
ஆராதிப்போம் அவர் நாமத்
G♯7
தையே
C♯
Aaraathippom Avar Naamaththaiyae
F♯
கூடிடுவோம் பணிந்திடுவோம்
G♯
Koodiduvom Panninthiduvom
D♯m
கல்வாரி அன்பினை பாடிடு
G♯7
வோம்
C♯
Kalvaari Anpinai Paadiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai
C♯
திரு இரத்தத்தால் மீட்பர் சம்
F♯
பாதித்த
Thiru Iraththaththaal Meetpar Sampaathiththa
D♯m
திருச்சபையில் தினம் கூடி
G♯7
டவே
C♯
Thiruchchapaiyil Thinam Kootidavae
F♯
தவறாமல் வேதம் ருசி பார்த்திட
G♯
Thavaraamal Vaetham Rusi Paarththida
D♯m
திருப்பாதம் சேர்ந்து ஜெ
G♯7
பித்திடு
C♯
வோம்
Thiruppaatham Sernthu Jepiththiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai
C♯
மெய் சமாதானம் கிருபை
F♯
யுடன்
Mey Samaathaanam Kirupaiyudan
D♯m
மாறாத மீட்பர் மகிமை
G♯7
யுடன்
C♯
Maaraatha Meetpar Makimaiyudan
F♯
மாசற்ற பேரின்ப அன்பினிலே
G♯
Maasatta Paerinpa Anpinilae
D♯m
மறுரூபம் அடைந்தே பறந்திடு
G♯7
வோம்
C♯
Maruroopam Atainthae Paranthiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai

ஆராதனை இந்த வேளை Keyboard

C♯
aaraathanai Intha Vaelai
D♯m
G♯7
aanndavaraith Tholum Kaalai
C♯
F♯
thuthiyudanae Sthoththirippom
G♯
D♯m
thooyavarai Tholuthi
G♯7
duvom
C♯
C♯
aaviyudan Nal Unnmai
F♯
yudan
D♯m
aaraathippom Avar Naamath
G♯7
thaiyae
C♯
F♯
koodiduvom Panninthiduvom
G♯
D♯m
kalvaari Anpinai Paadidu
G♯7
vom
C♯
....aaraathanai
C♯
thiru Iraththaththaal Meetpar Sam
F♯
paathiththa
D♯m
thiruchchapaiyil Thinam Kooti
G♯7
davae
C♯
F♯
thavaraamal Vaetham Rusi Paarththida
G♯
D♯m
thiruppaatham Sernthu Je
G♯7
piththidu
C♯
vom
....aaraathanai
C♯
mey Samaathaanam Kirupai
F♯
yudan
D♯m
maaraatha Meetpar Makimai
G♯7
yudan
C♯
F♯
maasatta Paerinpa Anpinilae
G♯
D♯m
maruroopam Atainthae Paranthidu
G♯7
vom
C♯
....aaraathanai

ஆராதனை இந்த வேளை Guitar


ஆராதனை இந்த வேளை for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathanai Intha Vaelai Chords in C♯ Scale

Aarathanai intha velai தமிழ் Lyrics
English