🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன் in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
D♯
அவர் புகழ் எப்போதும் என் நாவில்
Cm
ஒலிக்கும்
A♯
A♯
என்னோடே ஆண்டவரை
Dm
மகிமைப்படுத்
Gm
துங்கள்
D♯
F
ஒருமித்து அவர் நாமம் உயர்
D♯
த்திடுவோம்
A♯
A♯
நடனமாடி ந
G♯
ன்றி சொல்வோம்…
A♯
A♯
ஆண்டவரைத் தேடினேன்
Dm
செவி கொடுத்
Gm
தார்
D♯
F
எல்லாவித பயத்தினின்றும் விடுவி
D♯
த்தார்
A♯
…நடனமாடி
A♯
அவரை நோக்கி
Dm
ப் பாத்ததால் பிரகாசமா
Gm
னேன்
D♯
F
எனது முகன் வெட்கப்பட்டுப் போகவே
D♯
யில்ல
A♯
…நடனமாடி
A♯
ஏழை நான் கூப்பி
Dm
ட்டேன் பதில்
Gm
தந்தாரே
D♯
F
நெருக்கடிகள் அனைத்தினின்றும் விடுவி
D♯
த்தாரே
A♯
…நடனமாடி
A♯
கர்த்தர் ந
Dm
ல்லவர் சு
Gm
வைத்துப் பாருங்கள்
D♯
F
அவரை நம்பும் மனிதரெல்லாம் பாக்கிய
D♯
வான்கள்
A♯
…நடனமாடி
A♯
சிங்கக் குட்டி உ
Dm
ணவின்றி பட்டி
Gm
னி கிடக்கும்
D♯
F
ஆண்டவரை நாடுவோர்க்கு குறைவேயி
D♯
ல்லை
A♯
…நடனமாடி
A♯
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen
D♯
அவர் புகழ் எப்போதும் என் நாவில்
Cm
ஒலிக்கும்
A♯
Avar Pukal Eppothum En Naavil Olikkum
A♯
என்னோடே ஆண்டவரை
Dm
மகிமைப்படுத்
Gm
துங்கள்
D♯
Ennotae Aanndavarai Makimaippaduththungal
F
ஒருமித்து அவர் நாமம் உயர்
D♯
த்திடுவோம்
A♯
Orumiththu Avar Naamam Uyarththiduvom
A♯
நடனமாடி ந
G♯
ன்றி சொல்வோம்…
A♯
Nadanamaati Nanti Solvom…
A♯
ஆண்டவரைத் தேடினேன்
Dm
செவி கொடுத்
Gm
தார்
D♯
Aanndavaraith Thaetinaen Sevi Koduththaar
F
எல்லாவித பயத்தினின்றும் விடுவி
D♯
த்தார்
A♯
Ellaavitha Payaththinintum Viduviththaar
...நடனமாடி
...nadanamaati
A♯
அவரை நோக்கி
Dm
ப் பாத்ததால் பிரகாசமா
Gm
னேன்
D♯
Avarai Nnokkip Paaththathaal Pirakaasamaanaen
F
எனது முகன் வெட்கப்பட்டுப் போகவே
D♯
யில்ல
A♯
Enathu Mukan Vetkappattup Pokavaeyilla
...நடனமாடி
...nadanamaati
A♯
ஏழை நான் கூப்பி
Dm
ட்டேன் பதில்
Gm
தந்தாரே
D♯
Aelai Naan Kooppittaen Pathil Thanthaarae
F
நெருக்கடிகள் அனைத்தினின்றும் விடுவி
D♯
த்தாரே
A♯
Nerukkatikal Anaiththinintum Viduviththaarae
...நடனமாடி
...nadanamaati
A♯
கர்த்தர் ந
Dm
ல்லவர் சு
Gm
வைத்துப் பாருங்கள்
D♯
Karththar Nallavar Suvaiththup Paarungal
F
அவரை நம்பும் மனிதரெல்லாம் பாக்கிய
D♯
வான்கள்
A♯
Avarai Nampum Manitharellaam Paakkiyavaankal
...நடனமாடி
...nadanamaati
A♯
சிங்கக் குட்டி உ
Dm
ணவின்றி பட்டி
Gm
னி கிடக்கும்
D♯
Singak Kutti Unavinti Pattini Kidakkum
F
ஆண்டவரை நாடுவோர்க்கு குறைவேயி
D♯
ல்லை
A♯
Aanndavarai Naaduvorkku Kuraivaeyillai
...நடனமாடி
...nadanamaati

ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன் Keyboard

A♯
aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen
D♯
avar Pukal Eppothum En Naavil
Cm
Olikkum
A♯
A♯
ennotae Aanndavarai
Dm
Makimaippaduth
Gm
thungal
D♯
F
orumiththu Avar Naamam Uyar
D♯
ththiduvom
A♯
A♯
nadanamaati Na
G♯
nti Solvom…
A♯
A♯
aanndavaraith Thaetinaen
Dm
Sevi Koduth
Gm
thaar
D♯
F
ellaavitha Payaththinintum Viduvi
D♯
ththaar
A♯
...nadanamaati
A♯
avarai Nnokki
Dm
p Paaththathaal Pirakaasamaa
Gm
naen
D♯
F
enathu Mukan Vetkappattup Pokavae
D♯
yilla
A♯
...nadanamaati
A♯
aelai Naan Kooppi
Dm
ttaen Pathil
Gm
thanthaarae
D♯
F
nerukkatikal Anaiththinintum Viduvi
D♯
ththaarae
A♯
...nadanamaati
A♯
karththar Na
Dm
llavar Su
Gm
vaiththup Paarungal
D♯
F
avarai Nampum Manitharellaam Paakkiya
D♯
vaankal
A♯
...nadanamaati
A♯
singak Kutti U
Dm
navinti Patti
Gm
ni Kidakkum
D♯
F
aanndavarai Naaduvorkku Kuraivaeyi
D♯
llai
A♯
...nadanamaati

ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன் Guitar


ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords in B♭ Scale

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும் தமிழ் Lyrics
English