🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்த களிப்புடனே in D♯ Scale

A♯m
ஆனந்த களிப்புடனே –
Fm
என்
F
அப்பாவை போற்றிடுவேன் –
A♯m
என்
A♯m
ஜீவிய காலமெல்லாம்
G♯
இயேசு
F
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
A♯m
A♯m
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
A♯m
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
C♯
G♯
என் வாழ்வின் இன்பம் இயே
A♯m
சு தான்
Fm
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசு
A♯m
தான்
A♯m
சிலுவையில் இயேசு மரித்
G♯
தார்
G♯
என் பாவம் போக்கிடவே
A♯m
A♯m
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்
G♯
தார்
G♯
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
A♯m
…பாடுவேன்
A♯m
முழங்கால் யாவும் முடங்
G♯
கும்
G♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
A♯m
A♯m
பாதால சேனைகள் நடுங்கு
G♯
ம்
G♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
A♯m
…பாடுவேன்
A♯m
நுகங்கள் முறிந்து போ
G♯
கும்
G♯
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
A♯m
A♯m
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
G♯
G♯
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
A♯m
…பாடுவேன்
A♯m
ஆனந்த களிப்புடனே –
Fm
என்
Aanantha Kalippudanae – En
F
அப்பாவை போற்றிடுவேன் –
A♯m
என்
Appaavai Pottiduvaen – En
A♯m
ஜீவிய காலமெல்லாம்
G♯
இயேசு
Jeeviya Kaalamellaam Yesu
F
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
A♯m
Raajaavai Uyarththiduvaen
A♯m
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
Paaduvaen Yesu Raajanai
A♯m
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
C♯
Pottuvaen Yesu Raajaavai
G♯
என் வாழ்வின் இன்பம் இயே
A♯m
சு தான்
En Vaalvin Inpam Yesu Thaan
Fm
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசு
A♯m
தான்
En Vaalkkaiyin Theepam Yesuthaan
A♯m
சிலுவையில் இயேசு மரித்
G♯
தார்
Siluvaiyil Yesu Mariththaar
G♯
என் பாவம் போக்கிடவே
A♯m
En Paavam Pokkidavae
A♯m
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்
G♯
தார்
Moontam Naal Uyirodu Elunthaar
G♯
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
A♯m
Ennodu Vaalnthidavae
...பாடுவேன்
...paaduvaen
A♯m
முழங்கால் யாவும் முடங்
G♯
கும்
Mulangaal Yaavum Mudangum
G♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
A♯m
Yesuvin Naamaththinaal
A♯m
பாதால சேனைகள் நடுங்கு
G♯
ம்
Paathaala Senaikal Nadungum
G♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
A♯m
Yesuvin Naamaththinaal
...பாடுவேன்
...paaduvaen
A♯m
நுகங்கள் முறிந்து போ
G♯
கும்
Nukangal Murinthu Pokum
G♯
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
A♯m
Unnatharin Apishaekaththaal
A♯m
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
G♯
Aattalo Sakthiyo Alla
G♯
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
A♯m
Aaviyaal Ellaam Aakum
...பாடுவேன்
...paaduvaen

ஆனந்த களிப்புடனே Keyboard

A♯m
aanantha Kalippudanae –
Fm
En
F
appaavai Pottiduvaen –
A♯m
en
A♯m
jeeviya Kaalamellaam
G♯
Yesu
F
raajaavai Uyarththiduvaen
A♯m
A♯m
paaduvaen Yesu Raajanai
A♯m
pottuvaen Yesu Raajaavai
C♯
G♯
en Vaalvin Inpam Iyae
A♯m
su Thaan
Fm
en Vaalkkaiyin Theepam Yesu
A♯m
thaan
A♯m
siluvaiyil Yesu Marith
G♯
thaar
G♯
en Paavam Pokkidavae
A♯m
A♯m
moontam Naal Uyirodu Elun
G♯
thaar
G♯
ennodu Vaalnthidavae
A♯m
...paaduvaen
A♯m
mulangaal Yaavum Mudang
G♯
kum
G♯
Yesuvin Naamaththinaal
A♯m
A♯m
paathaala Senaikal Nadungu
G♯
m
G♯
Yesuvin Naamaththinaal
A♯m
...paaduvaen
A♯m
nukangal Murinthu Po
G♯
kum
G♯
unnatharin Apishaekaththaal
A♯m
A♯m
aattalo Sakthiyo Alla
G♯
G♯
aaviyaal Ellaam Aakum
A♯m
...paaduvaen

ஆனந்த களிப்புடனே Guitar


ஆனந்த களிப்புடனே for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Kalippudanae Chords in D♯ Scale

English