Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர் இல்லை

Yesuvai Pol Oru Nesar

இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர் இல்லை
இயேசுவைப் போல் ஒரு நண்பண் இல்லை
இயேசுவே உந்தன் நேசரே
இயேசுவே உந்தன் மீட்பரே-2

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமக்கின்றாயே
ஓடிவா நீ இயேசுவிடம்
நானே உனக்கு சமாதானம்
நானே உனக்கு ஆறுதல்
நானே வழி சத்தியம் ஜீவன் என்றார்
இயேசுவைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை-2 – இயேசுவைப் போல்

உந்தன் தந்தை தாயும் கைவிட்டாலும்
ஓடிவா நீ இயேசுவிடம்-2
நானே உன்னை சேர்த்துக் கொள்வேன்
நானே உன்னை ஆதரிப்பேன்
கலங்காதே திகையாதே என்றாரே
இயேசுவைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை-2 – இயேசுவைப் போல்

உன் வாழ்வில் கசப்புகள் கலந்திட்டாலும்
ஓடிவா நீ இயேசுவிடம்
மாராவின் நீரை மதுரமாக
மாற்றின தேவன் நான் என்றார்
மாறாதவர் உன்னை அழைக்கிறார்
இயேசுவைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை-2 – இயேசுவைப் போல்

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர் Lyrics in English

Yesuvai Pol Oru Nesar

Yesuvaip pol oru naesar illai
Yesuvaip pol oru nannpann illai
Yesuvae unthan naesarae
Yesuvae unthan meetparae-2

varuththappattu paaram sumakkintayae
otivaa nee Yesuvidam
naanae unakku samaathaanam
naanae unakku aaruthal
naanae vali saththiyam jeevan entar
Yesuvaippol oru theyvam illai-2 - Yesuvaip pol

unthan thanthai thaayum kaivittalum
otivaa nee Yesuvidam-2
naanae unnai serththuk kolvaen
naanae unnai aatharippaen
kalangaathae thikaiyaathae entarae
Yesuvaippol oru theyvam illai-2 - Yesuvaip pol

un vaalvil kasappukal kalanthittalum
otivaa nee Yesuvidam
maaraavin neerai mathuramaaka
maattina thaevan naan entar
maaraathavar unnai alaikkiraar
Yesuvaippol oru theyvam illai-2 - Yesuvaip pol

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர் இல்லை PPT
Yesuvai Pol Oru Nesar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yesuvai Pol Oru Nesar
Yesuvai Pol Oru Nesar

இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர் இல்லை
Yesuvaip pol oru naesar illai
இயேசுவைப் போல் ஒரு நண்பண் இல்லை
Yesuvaip pol oru nannpann illai
இயேசுவே உந்தன் நேசரே
Yesuvae unthan naesarae
இயேசுவே உந்தன் மீட்பரே-2
Yesuvae unthan meetparae-2

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமக்கின்றாயே
varuththappattu paaram sumakkintayae
ஓடிவா நீ இயேசுவிடம்
otivaa nee Yesuvidam
நானே உனக்கு சமாதானம்
naanae unakku samaathaanam
நானே உனக்கு ஆறுதல்
naanae unakku aaruthal
நானே வழி சத்தியம் ஜீவன் என்றார்
naanae vali saththiyam jeevan entar
இயேசுவைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை-2 – இயேசுவைப் போல்
Yesuvaippol oru theyvam illai-2 - Yesuvaip pol

உந்தன் தந்தை தாயும் கைவிட்டாலும்
unthan thanthai thaayum kaivittalum
ஓடிவா நீ இயேசுவிடம்-2
otivaa nee Yesuvidam-2
நானே உன்னை சேர்த்துக் கொள்வேன்
naanae unnai serththuk kolvaen
நானே உன்னை ஆதரிப்பேன்
naanae unnai aatharippaen
கலங்காதே திகையாதே என்றாரே
kalangaathae thikaiyaathae entarae
இயேசுவைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை-2 – இயேசுவைப் போல்
Yesuvaippol oru theyvam illai-2 - Yesuvaip pol

உன் வாழ்வில் கசப்புகள் கலந்திட்டாலும்
un vaalvil kasappukal kalanthittalum
ஓடிவா நீ இயேசுவிடம்
otivaa nee Yesuvidam
மாராவின் நீரை மதுரமாக
maaraavin neerai mathuramaaka
மாற்றின தேவன் நான் என்றார்
maattina thaevan naan entar
மாறாதவர் உன்னை அழைக்கிறார்
maaraathavar unnai alaikkiraar
இயேசுவைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை-2 – இயேசுவைப் போல்
Yesuvaippol oru theyvam illai-2 - Yesuvaip pol

English