Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

உன்னதர் நீரே மாட்சிமை நிறந்தவரே
சர்வத்தையும் படைத்த தூயவரும் நீரே-2
உந்தன் துதி பாடி உம்மை ஆராதிப்பேன்
இரு கரம் உயர்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2
-உன்னதர் நீரே
தூயவரும் நீரே

1.எரிகோக்கள் முன்பாக நின்றாலும்
என் நம்பிக்கை தளர்ந்து போனாலும்-2
பாதையிலே நீர் தீபமாய் வெய்யிலினிலே நீர் நிழலுமாய்
தாங்குவீர் தப்புவிப்பீர் விடுப்பீர்-2
-உந்தன் துதி பாடி

2.என்னென்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
பார்வோனின் சேனைகள் நின்றாலும்-2
வல்லவரே உந்தன் கரம் என்னை
நல்லவரே உந்தன் அரண் என்னை
தாங்கிடும் தப்புவிக்கும் விடுவிக்கும்-2
-உந்தன் துதி பாடி

Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை Lyrics in English

unnathar neerae maatchimai niranthavarae
sarvaththaiyum pataiththa thooyavarum neerae-2
unthan thuthi paati ummai aaraathippaen
iru karam uyarththi ummai uyarththiduvaen-2
-unnathar neerae
thooyavarum neerae

1.erikokkal munpaaka nintalum
en nampikkai thalarnthu ponaalum-2
paathaiyilae neer theepamaay veyyilinilae neer nilalumaay
thaanguveer thappuvippeer viduppeer-2
-unthan thuthi paati

2.ennenna thunpangal vanthaalum
paarvonin senaikal nintalum-2
vallavarae unthan karam ennai
nallavarae unthan arann ennai
thaangidum thappuvikkum viduvikkum-2
-unthan thuthi paati

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னதர் நீரே மாட்சிமை PPT
Unnadhar Neerae Maatchimai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உன்னதர் நீரே மாட்சிமை நிறந்தவரே
unnathar neerae maatchimai niranthavarae
சர்வத்தையும் படைத்த தூயவரும் நீரே-2
sarvaththaiyum pataiththa thooyavarum neerae-2
உந்தன் துதி பாடி உம்மை ஆராதிப்பேன்
unthan thuthi paati ummai aaraathippaen
இரு கரம் உயர்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2
iru karam uyarththi ummai uyarththiduvaen-2
-உன்னதர் நீரே
-unnathar neerae
தூயவரும் நீரே
thooyavarum neerae

1.எரிகோக்கள் முன்பாக நின்றாலும்
1.erikokkal munpaaka nintalum
என் நம்பிக்கை தளர்ந்து போனாலும்-2
en nampikkai thalarnthu ponaalum-2
பாதையிலே நீர் தீபமாய் வெய்யிலினிலே நீர் நிழலுமாய்
paathaiyilae neer theepamaay veyyilinilae neer nilalumaay
தாங்குவீர் தப்புவிப்பீர் விடுப்பீர்-2
thaanguveer thappuvippeer viduppeer-2
-உந்தன் துதி பாடி
-unthan thuthi paati

2.என்னென்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
2.ennenna thunpangal vanthaalum
பார்வோனின் சேனைகள் நின்றாலும்-2
paarvonin senaikal nintalum-2
வல்லவரே உந்தன் கரம் என்னை
vallavarae unthan karam ennai
நல்லவரே உந்தன் அரண் என்னை
nallavarae unthan arann ennai
தாங்கிடும் தப்புவிக்கும் விடுவிக்கும்-2
thaangidum thappuvikkum viduvikkum-2
-உந்தன் துதி பாடி
-unthan thuthi paati

English