Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru

ஒருபோதும் விலகிடார்
ஒருநாளும் கைவிடார்-2
வழி காட்டும் தெய்வம் உண்டு
விழியற்ற என் வாழ்விலே-2

இருள் யாவும் நீக்கிடுவார்
புது வாழ்வு தந்திடுவார்-2

1.கஷ்ட நஷ்டங்கள் சூழ்ந்த போதும்
துன்பம் தொல்லைகள் நேர்ந்தபோதும்-2
ஒருபோதும் விலகிடார்
ஒருநாளும் கைவிடார்-2

2.காக்கும் தெய்வம் உண்டெனக்கு
கலங்கின நேரங்களில்(வேளைகளில்)-2
கரம் பிடித்து நடத்துவார்
கண்மணிபோல் காத்திடுவார்-2

3.பெலன் அளிக்கும் தேவன் உண்டு
பெலன் அற்ற வேளைகளில்-2
என் கிருபை போதும் என்றீர்
தயவாய் என்னை நடத்திடுவீர்(தாங்கிடுவீர்)-2

4.வாக்குத்தத்தம் செய்த தேவன்
சொன்னதை நிறைவேற்றுவார்-2
நம்மோடிருந்து நடத்துவார்
முடிவு பரியந்தம் தங்கிடுவார்-2-ஒருபோதும்

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar Lyrics in English

orupothum vilakidaar
orunaalum kaividaar-2
vali kaattum theyvam unndu
viliyatta en vaalvilae-2

irul yaavum neekkiduvaar
puthu vaalvu thanthiduvaar-2

1.kashda nashdangal soolntha pothum
thunpam thollaikal naernthapothum-2
orupothum vilakidaar
orunaalum kaividaar-2

2.kaakkum theyvam unndenakku
kalangina naerangalil(vaelaikalil)-2
karam pitiththu nadaththuvaar
kannmannipol kaaththiduvaar-2

3.pelan alikkum thaevan unndu
pelan atta vaelaikalil-2
en kirupai pothum enteer
thayavaay ennai nadaththiduveer(thaangiduveer)-2

4.vaakkuththaththam seytha thaevan
sonnathai niraivaettuvaar-2
nammotirunthu nadaththuvaar
mutivu pariyantham thangiduvaar-2-orupothum

PowerPoint Presentation Slides for the song ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru PPT
Pothum Vilagidaar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஒருபோதும் விலகிடார்
orupothum vilakidaar
ஒருநாளும் கைவிடார்-2
orunaalum kaividaar-2
வழி காட்டும் தெய்வம் உண்டு
vali kaattum theyvam unndu
விழியற்ற என் வாழ்விலே-2
viliyatta en vaalvilae-2

இருள் யாவும் நீக்கிடுவார்
irul yaavum neekkiduvaar
புது வாழ்வு தந்திடுவார்-2
puthu vaalvu thanthiduvaar-2

1.கஷ்ட நஷ்டங்கள் சூழ்ந்த போதும்
1.kashda nashdangal soolntha pothum
துன்பம் தொல்லைகள் நேர்ந்தபோதும்-2
thunpam thollaikal naernthapothum-2
ஒருபோதும் விலகிடார்
orupothum vilakidaar
ஒருநாளும் கைவிடார்-2
orunaalum kaividaar-2

2.காக்கும் தெய்வம் உண்டெனக்கு
2.kaakkum theyvam unndenakku
கலங்கின நேரங்களில்(வேளைகளில்)-2
kalangina naerangalil(vaelaikalil)-2
கரம் பிடித்து நடத்துவார்
karam pitiththu nadaththuvaar
கண்மணிபோல் காத்திடுவார்-2
kannmannipol kaaththiduvaar-2

3.பெலன் அளிக்கும் தேவன் உண்டு
3.pelan alikkum thaevan unndu
பெலன் அற்ற வேளைகளில்-2
pelan atta vaelaikalil-2
என் கிருபை போதும் என்றீர்
en kirupai pothum enteer
தயவாய் என்னை நடத்திடுவீர்(தாங்கிடுவீர்)-2
thayavaay ennai nadaththiduveer(thaangiduveer)-2

4.வாக்குத்தத்தம் செய்த தேவன்
4.vaakkuththaththam seytha thaevan
சொன்னதை நிறைவேற்றுவார்-2
sonnathai niraivaettuvaar-2
நம்மோடிருந்து நடத்துவார்
nammotirunthu nadaththuvaar
முடிவு பரியந்தம் தங்கிடுவார்-2-ஒருபோதும்
mutivu pariyantham thangiduvaar-2-orupothum

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar Song Meaning

Never left
He will give up one day-2
There is a God who guides
Unconscious in my life-2

He will remove all darkness
Giver of new life-2

1. Suffering from difficulties and losses
Even when suffering and troubles happen-2
Never left
He will give up one day-2

2. There is a guardian deity
During troubled times(s)-2
He will lead by the hand
He will wait like an eye-2

3. There is God who gives reward
In times of absence of belan-2
You said my grace is enough
Please bear with me-2

4. God who promised
He will fulfill what he said-2
He will conduct from us
The conclusion Pariandam will stay-2-ever

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English