Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
தேவ குமாரனுக்கு ஸ்தோத்திரம்
ஆவியானவர்க்கு ஸ்தோத்திரம்
இன்றும் என்றுமே

1.பாவ பாரத்தினின்று என்னை மீட்டிட்டார்
சாப வல்லமையினின்று என்னைக் காத்திட்டார்

2.சேனைகளின் தேவன் என் சொந்தமானாரே
சேனை தூதர்களை தந்து விட்டாரே

3.வருடத்தை நன்மையால் நிறைப்பவரே
வார்த்தையினால் அதிசயங்கள் காணச் செய்யுமே

4.சீக்கிரமாய் வரப் போகும் ஆத்ம நேசரே
சீக்கிரமாய் காண்பேன் பொன் முகத்தையே

Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம் Lyrics in English

Pithavukku Sthothiram – pithaavukku sthoththiram

pithaavukku sthoththiram
thaeva kumaaranukku sthoththiram
aaviyaanavarkku sthoththiram
intum entumae

1.paava paaraththinintu ennai meettittar
saapa vallamaiyinintu ennaik kaaththittar

2.senaikalin thaevan en sonthamaanaarae
senai thootharkalai thanthu vittarae

3.varudaththai nanmaiyaal niraippavarae
vaarththaiyinaal athisayangal kaanach seyyumae

4.seekkiramaay varap pokum aathma naesarae
seekkiramaay kaannpaen pon mukaththaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம் PPT
Pithavukku Sthothiram PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Pithavukku Sthothiram – pithaavukku sthoththiram

பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
pithaavukku sthoththiram
தேவ குமாரனுக்கு ஸ்தோத்திரம்
thaeva kumaaranukku sthoththiram
ஆவியானவர்க்கு ஸ்தோத்திரம்
aaviyaanavarkku sthoththiram
இன்றும் என்றுமே
intum entumae

1.பாவ பாரத்தினின்று என்னை மீட்டிட்டார்
1.paava paaraththinintu ennai meettittar
சாப வல்லமையினின்று என்னைக் காத்திட்டார்
saapa vallamaiyinintu ennaik kaaththittar

2.சேனைகளின் தேவன் என் சொந்தமானாரே
2.senaikalin thaevan en sonthamaanaarae
சேனை தூதர்களை தந்து விட்டாரே
senai thootharkalai thanthu vittarae

3.வருடத்தை நன்மையால் நிறைப்பவரே
3.varudaththai nanmaiyaal niraippavarae
வார்த்தையினால் அதிசயங்கள் காணச் செய்யுமே
vaarththaiyinaal athisayangal kaanach seyyumae

4.சீக்கிரமாய் வரப் போகும் ஆத்ம நேசரே
4.seekkiramaay varap pokum aathma naesarae
சீக்கிரமாய் காண்பேன் பொன் முகத்தையே
seekkiramaay kaannpaen pon mukaththaiyae

Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம் Song Meaning

Pithavukku Sthothiram – Praise to the Father

Praise be to the Father
Praise be to the Son of God
Praise be to the Spirit
Today and forever

1. He rescued me from the burden of sin
He protected me from the power of curses

2. God of hosts is mine
The army sent messengers

3. He who fills the year with goodness
Words can do wonders

4.Soulmate who is going to come soon
I will see your golden face soon

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English