Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவனே என் நண்பனே

தேவனே என் நண்பனே
எனக்காய் மரித்தீரே (2)

சிலுவை நிழலில் நான் தினமும்
மறைந்து இளைப்பாருவேன் (2)

1. சிலுவையின் மறைவினில் நேசரின் அருகில்
கிருபையின் கரத்தினில் ஆறுதல் கண்டேன்
தேனினும் இனிய என்நேசரின்
அன்பை நான் எப்படி சொல்லிடுவேன்
தீர்க்கும் என் இதயத்தின் ஆவலை
இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் என்றும் நான் — தேவனே

2. கார்மேகம் போல் என்பாவங்கள் எல்லாம் மன்னித்தார்
என்நாவிலே புதுப்பாடல் தந்து தேற்றினார்
மூழ்கியே தள்ளும் கடல் ஆழத்தை
என் தேவன் அகன்றிட செய்தாரே
சொந்த தன் ஜீவனையும் பாராமல்
எனக்காய் மாண்ட தேவனை பாடுவேன் — தேவனே

3. கல்வாரியில் ஜீவன் தந்த நேசர் இயேசுவே
அன்னை தந்தை யாவரிலும் மேலாய் அன்பு கூர்ந்தார்
அன்னை இயேசுவின் அன்பைப் பாடவே
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதையா
தேற்றியே ஆற்றி என்னைத் தாங்குவார்
அவரின் அன்பே போதுமே என்றென்றும் — தேவனே

Thaevanae En Nannpanae Lyrics in English

thaevanae en nannpanae
enakkaay mariththeerae (2)

siluvai nilalil naan thinamum
marainthu ilaippaaruvaen (2)

1. siluvaiyin maraivinil naesarin arukil
kirupaiyin karaththinil aaruthal kanntaen
thaeninum iniya ennaesarin
anpai naan eppati solliduvaen
theerkkum en ithayaththin aavalai
innalkal maranthiduvaen entum naan — thaevanae

2. kaarmaekam pol enpaavangal ellaam manniththaar
ennaavilae puthuppaadal thanthu thaettinaar
moolkiyae thallum kadal aalaththai
en thaevan akantida seythaarae
sontha than jeevanaiyum paaraamal
enakkaay maannda thaevanai paaduvaen — thaevanae

3. kalvaariyil jeevan thantha naesar Yesuvae
annai thanthai yaavarilum maelaay anpu koornthaar
annai Yesuvin anpaip paadavae
aayiram naavukal pothaathaiyaa
thaettiyae aatti ennaith thaanguvaar
avarin anpae pothumae ententum — thaevanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevanae En Nannpanae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவனே என் நண்பனே PPT
Thaevanae En Nannpanae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவனே என் நண்பனே
thaevanae en nannpanae
எனக்காய் மரித்தீரே (2)
enakkaay mariththeerae (2)

சிலுவை நிழலில் நான் தினமும்
siluvai nilalil naan thinamum
மறைந்து இளைப்பாருவேன் (2)
marainthu ilaippaaruvaen (2)

1. சிலுவையின் மறைவினில் நேசரின் அருகில்
1. siluvaiyin maraivinil naesarin arukil
கிருபையின் கரத்தினில் ஆறுதல் கண்டேன்
kirupaiyin karaththinil aaruthal kanntaen
தேனினும் இனிய என்நேசரின்
thaeninum iniya ennaesarin
அன்பை நான் எப்படி சொல்லிடுவேன்
anpai naan eppati solliduvaen
தீர்க்கும் என் இதயத்தின் ஆவலை
theerkkum en ithayaththin aavalai
இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் என்றும் நான் — தேவனே
innalkal maranthiduvaen entum naan — thaevanae

2. கார்மேகம் போல் என்பாவங்கள் எல்லாம் மன்னித்தார்
2. kaarmaekam pol enpaavangal ellaam manniththaar
என்நாவிலே புதுப்பாடல் தந்து தேற்றினார்
ennaavilae puthuppaadal thanthu thaettinaar
மூழ்கியே தள்ளும் கடல் ஆழத்தை
moolkiyae thallum kadal aalaththai
என் தேவன் அகன்றிட செய்தாரே
en thaevan akantida seythaarae
சொந்த தன் ஜீவனையும் பாராமல்
sontha than jeevanaiyum paaraamal
எனக்காய் மாண்ட தேவனை பாடுவேன் — தேவனே
enakkaay maannda thaevanai paaduvaen — thaevanae

3. கல்வாரியில் ஜீவன் தந்த நேசர் இயேசுவே
3. kalvaariyil jeevan thantha naesar Yesuvae
அன்னை தந்தை யாவரிலும் மேலாய் அன்பு கூர்ந்தார்
annai thanthai yaavarilum maelaay anpu koornthaar
அன்னை இயேசுவின் அன்பைப் பாடவே
annai Yesuvin anpaip paadavae
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதையா
aayiram naavukal pothaathaiyaa
தேற்றியே ஆற்றி என்னைத் தாங்குவார்
thaettiyae aatti ennaith thaanguvaar
அவரின் அன்பே போதுமே என்றென்றும் — தேவனே
avarin anpae pothumae ententum — thaevanae

English