பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
இயேசுவே ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
ஆவியானவரே அன்பு செய்கின்றோம்
ஆராதிக்கின்றோம்
ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
அன்பு செய்கின்றோம் – உம்மை
1. மகனாக (மகளாக) தெரிந்து கொண்டீர்
மறுபடி பிறக்க வைத்தீர்
ராஜாக்களும் நாங்களே
ஆசாரியர்களும் நாங்களே
2. சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே
மங்காத பிரகாசமே
3. ஸ்தோத்திரமும் கனமும்
வல்லமையும் பெலனும்
மாட்சிமையும் துதியும்
எப்போதும் உண்டாகட்டும்
4. பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரலோக ராஜாவே
எப்போதும் இருப்பவரே
இனிமேலும் வருபவரே
5. உமது செயல்களெல்லாம்
அதிசயமானவைகள்
உமது வழிகளெல்லாம்
சத்தியமானவைகள்
Pithaavae Aaraathikkintom Lyrics in English
pithaavae aaraathikkintom
Yesuvae aarpparikkintom
aaviyaanavarae anpu seykintom
aaraathikkintom
aarpparikkintom
anpu seykintom - ummai
1. makanaaka (makalaaka) therinthu konnteer
marupati pirakka vaiththeer
raajaakkalum naangalae
aasaariyarkalum naangalae
2. sakalamum pataiththavarae
sarva vallavarae
makimaikku paaththirarae
mangaatha pirakaasamae
3. sthoththiramum kanamum
vallamaiyum pelanum
maatchimaiyum thuthiyum
eppothum unndaakattum
4. parisuththar parisuththarae
paraloka raajaavae
eppothum iruppavarae
inimaelum varupavarae
5. umathu seyalkalellaam
athisayamaanavaikal
umathu valikalellaam
saththiyamaanavaikal
PowerPoint Presentation Slides for the song Pithaavae Aaraathikkintom
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் PPT
Pithaavae Aaraathikkintom PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
pithaavae aaraathikkintom
இயேசுவே ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
Yesuvae aarpparikkintom
ஆவியானவரே அன்பு செய்கின்றோம்
aaviyaanavarae anpu seykintom
ஆராதிக்கின்றோம்
aaraathikkintom
ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
aarpparikkintom
அன்பு செய்கின்றோம் – உம்மை
anpu seykintom - ummai
1. மகனாக (மகளாக) தெரிந்து கொண்டீர்
1. makanaaka (makalaaka) therinthu konnteer
மறுபடி பிறக்க வைத்தீர்
marupati pirakka vaiththeer
ராஜாக்களும் நாங்களே
raajaakkalum naangalae
ஆசாரியர்களும் நாங்களே
aasaariyarkalum naangalae
2. சகலமும் படைத்தவரே
2. sakalamum pataiththavarae
சர்வ வல்லவரே
sarva vallavarae
மகிமைக்கு பாத்திரரே
makimaikku paaththirarae
மங்காத பிரகாசமே
mangaatha pirakaasamae
3. ஸ்தோத்திரமும் கனமும்
3. sthoththiramum kanamum
வல்லமையும் பெலனும்
vallamaiyum pelanum
மாட்சிமையும் துதியும்
maatchimaiyum thuthiyum
எப்போதும் உண்டாகட்டும்
eppothum unndaakattum
4. பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
4. parisuththar parisuththarae
பரலோக ராஜாவே
paraloka raajaavae
எப்போதும் இருப்பவரே
eppothum iruppavarae
இனிமேலும் வருபவரே
inimaelum varupavarae
5. உமது செயல்களெல்லாம்
5. umathu seyalkalellaam
அதிசயமானவைகள்
athisayamaanavaikal
உமது வழிகளெல்லாம்
umathu valikalellaam
சத்தியமானவைகள்
saththiyamaanavaikal