நிகரே இல்லாத சர்வேசா
திகழும் ஒளி பிரகாசா
துதிபாடிட இயேசு நாதா
பதினாயிரம் நாவுகள் போதா
1. துங்கன் ஏசு மெய் பரிசுத்தரே
எங்கள் தேவனைத் தரிசிக்கவே
துதிகளுடன் கவிகளுடன்
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம் — நிகரே
2. கல்லும் மண்ணும் எம் கடவுளல்ல
கையின் சித்திரம் தெய்வமல்ல
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம் — நிகரே
3. பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
மண்ணும் மாயையும் மறைந்திடுமே
இதினும் விலை பெரும் பொருளே
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே — நிகரே
4. தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
பாவ சோதனை மடங்கடித்தார்
மனிதனுக்காய் உயிர் கொடுத்தார்
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார் — நிகரே
5. கொந்தளிக்கும் அலைகளையும்
கால் மிதிக்கும் கர்த்தரவர்
அடங்கிடுமே அதற்றிடவே
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே — நிகரே
6. ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
ஜீவ தேவனே உயிர்த்தெழுந்தார்
மறுபடியும் வருவேனென்றார்
மாசந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே — நிகரே
Nikarae Illaatha Sarvaesaa Lyrics in English
nikarae illaatha sarvaesaa
thikalum oli pirakaasaa
thuthipaatida Yesu naathaa
pathinaayiram naavukal pothaa
1. thungan aesu mey parisuththarae
engal thaevanaith tharisikkavae
thuthikaludan kavikaludan
thooya thooyanai nerungiduvom — nikarae
2. kallum mannnum em kadavulalla
kaiyin siththiram theyvamalla
aaviyodum unnmaiyodum
aathi thaevanai vanangiduvom — nikarae
3. pon porulkalum alinthidumae
mannnum maayaiyum marainthidumae
ithinum vilai perum porulae
Yesu aanndavar thiruvarulae — nikarae
4. thaeva mainthanaay avathariththaar
paava sothanai madangatiththaar
manithanukkaay uyir koduththaar
maalum maantharai meetteduththaar — nikarae
5. konthalikkum alaikalaiyum
kaal mithikkum karththaravar
adangidumae athattidavae
akkarai naamum sernthidavae — nikarae
6. jeevan thanthavar mariththelunthaar
jeeva thaevanae uyirththelunthaar
marupatiyum varuvaenentar
maasanthosha naal nerungiduthae — nikarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Nikarae Illaatha Sarvaesaa
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நிகரே இல்லாத சர்வேசா PPT
Nikarae Illaatha Sarvaesaa PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
nikarae illaatha sarvaesaa
திகழும் ஒளி பிரகாசா
thikalum oli pirakaasaa
துதிபாடிட இயேசு நாதா
thuthipaatida Yesu naathaa
பதினாயிரம் நாவுகள் போதா
pathinaayiram naavukal pothaa
1. துங்கன் ஏசு மெய் பரிசுத்தரே
1. thungan aesu mey parisuththarae
எங்கள் தேவனைத் தரிசிக்கவே
engal thaevanaith tharisikkavae
துதிகளுடன் கவிகளுடன்
thuthikaludan kavikaludan
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம் — நிகரே
thooya thooyanai nerungiduvom — nikarae
2. கல்லும் மண்ணும் எம் கடவுளல்ல
2. kallum mannnum em kadavulalla
கையின் சித்திரம் தெய்வமல்ல
kaiyin siththiram theyvamalla
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
aaviyodum unnmaiyodum
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம் — நிகரே
aathi thaevanai vanangiduvom — nikarae
3. பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
3. pon porulkalum alinthidumae
மண்ணும் மாயையும் மறைந்திடுமே
mannnum maayaiyum marainthidumae
இதினும் விலை பெரும் பொருளே
ithinum vilai perum porulae
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே — நிகரே
Yesu aanndavar thiruvarulae — nikarae
4. தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
4. thaeva mainthanaay avathariththaar
பாவ சோதனை மடங்கடித்தார்
paava sothanai madangatiththaar
மனிதனுக்காய் உயிர் கொடுத்தார்
manithanukkaay uyir koduththaar
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார் — நிகரே
maalum maantharai meetteduththaar — nikarae
5. கொந்தளிக்கும் அலைகளையும்
5. konthalikkum alaikalaiyum
கால் மிதிக்கும் கர்த்தரவர்
kaal mithikkum karththaravar
அடங்கிடுமே அதற்றிடவே
adangidumae athattidavae
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே — நிகரே
akkarai naamum sernthidavae — nikarae
6. ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
6. jeevan thanthavar mariththelunthaar
ஜீவ தேவனே உயிர்த்தெழுந்தார்
jeeva thaevanae uyirththelunthaar
மறுபடியும் வருவேனென்றார்
marupatiyum varuvaenentar
மாசந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே — நிகரே
maasanthosha naal nerungiduthae — nikarae