அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத் தான்
ஆராதனை ஸ்தோத்திர பலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத் தான் – 2
1. எபிநேசர் எபிநேசர்
இதுவரை உதவி செய்தீர்
இதுவரை உதவி செய்தீர்
எபிநேசர் எபிநேசர்
2. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரலோக ராஜாவே
பரலோக ராஜாவே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
3. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
எல்லாம் வல்லவரே
எல்லாம் வல்லவரே
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
4. எல்ரோயி எல்ரோயி
என்னை காண்பவரே
என்னை காண்பவரே
எல்ரோயி எல்ரோயி
5. யேகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
யேகோவா யீரே
6. அதிசய தெய்வமே
ஆலோசனை கர்த்தரே
ஆலோசனை கர்த்தரே
அதிசய தெய்வமே
7. யேகோவா ஷம்மா
எங்களோடு இருப்பவரே
எங்களோடு இருப்பவரே
யேகோவா ஷம்மா
8. யேகோவா ஷாலோம்
சாமாதானம் தருகிறீர்
சாமாதானம் தருகிறீர்
யேகோவா ஷாலோம்
9. யேகோவா நிசியே
எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
யேகோவா நிசியே
10. யேகோவா ரஃப்பா
சுகம் தரும் தெய்வம்
சுகம் தரும் தெய்வம்
யேகோவா ரஃப்பா
Athikaalai Sthoththira Pali Lyrics in English
athikaalai sthoththira pali
appaa appaa ungalukkuth thaan
aaraathanai sthoththira pali
appaa appaa ungalukkuth thaan – 2
1. epinaesar epinaesar
ithuvarai uthavi seytheer
ithuvarai uthavi seytheer
epinaesar epinaesar
2. parisuththar parisuththar
paraloka raajaavae
paraloka raajaavae
parisuththar parisuththar
3. elshadaay elshadaay
ellaam vallavarae
ellaam vallavarae
elshadaay elshadaay
4. elroyi elroyi
ennai kaannpavarae
ennai kaannpavarae
elroyi elroyi
5. yaekovaa yeerae
ellaam paarththuk kolveer
ellaam paarththuk kolveer
yaekovaa yeerae
6. athisaya theyvamae
aalosanai karththarae
aalosanai karththarae
athisaya theyvamae
7. yaekovaa shammaa
engalodu iruppavarae
engalodu iruppavarae
yaekovaa shammaa
8. yaekovaa shaalom
saamaathaanam tharukireer
saamaathaanam tharukireer
yaekovaa shaalom
9. yaekovaa nisiyae
ennaalum vetti tharuveer
ennaalum vetti tharuveer
yaekovaa nisiyae
10. yaekovaa raqppaa
sukam tharum theyvam
sukam tharum theyvam
yaekovaa raqppaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Athikaalai Sthoththira Pali
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி PPT
Athikaalai Sthoththira Pali PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
athikaalai sthoththira pali
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத் தான்
appaa appaa ungalukkuth thaan
ஆராதனை ஸ்தோத்திர பலி
aaraathanai sthoththira pali
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத் தான் – 2
appaa appaa ungalukkuth thaan – 2
1. எபிநேசர் எபிநேசர்
1. epinaesar epinaesar
இதுவரை உதவி செய்தீர்
ithuvarai uthavi seytheer
இதுவரை உதவி செய்தீர்
ithuvarai uthavi seytheer
எபிநேசர் எபிநேசர்
epinaesar epinaesar
2. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
2. parisuththar parisuththar
பரலோக ராஜாவே
paraloka raajaavae
பரலோக ராஜாவே
paraloka raajaavae
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
parisuththar parisuththar
3. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
3. elshadaay elshadaay
எல்லாம் வல்லவரே
ellaam vallavarae
எல்லாம் வல்லவரே
ellaam vallavarae
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
elshadaay elshadaay
4. எல்ரோயி எல்ரோயி
4. elroyi elroyi
என்னை காண்பவரே
ennai kaannpavarae
என்னை காண்பவரே
ennai kaannpavarae
எல்ரோயி எல்ரோயி
elroyi elroyi
5. யேகோவா யீரே
5. yaekovaa yeerae
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
ellaam paarththuk kolveer
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
ellaam paarththuk kolveer
யேகோவா யீரே
yaekovaa yeerae
6. அதிசய தெய்வமே
6. athisaya theyvamae
ஆலோசனை கர்த்தரே
aalosanai karththarae
ஆலோசனை கர்த்தரே
aalosanai karththarae
அதிசய தெய்வமே
athisaya theyvamae
7. யேகோவா ஷம்மா
7. yaekovaa shammaa
எங்களோடு இருப்பவரே
engalodu iruppavarae
எங்களோடு இருப்பவரே
engalodu iruppavarae
யேகோவா ஷம்மா
yaekovaa shammaa
8. யேகோவா ஷாலோம்
8. yaekovaa shaalom
சாமாதானம் தருகிறீர்
saamaathaanam tharukireer
சாமாதானம் தருகிறீர்
saamaathaanam tharukireer
யேகோவா ஷாலோம்
yaekovaa shaalom
9. யேகோவா நிசியே
9. yaekovaa nisiyae
எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
ennaalum vetti tharuveer
எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
ennaalum vetti tharuveer
யேகோவா நிசியே
yaekovaa nisiyae
10. யேகோவா ரஃப்பா
10. yaekovaa raqppaa
சுகம் தரும் தெய்வம்
sukam tharum theyvam
சுகம் தரும் தெய்வம்
sukam tharum theyvam
யேகோவா ரஃப்பா
yaekovaa raqppaa