Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

1.உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உயர் அடைக்கலதில் என்னை வைத்தீரே
பரிசுத்தம் நிறைந்தவரே
பாவங்கள் போக்கிட உம்மை தந்தீரே (2)

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே (2)
இயேசுவே இயேசுவே (2)

2.நீர் என்னை சுமந்ததாலே
தடைகளையும் நான் தாண்டி வந்தேனே
திருக்கரம் தாங்கினதாலே
மடிந்திடாமல் நான் ஜீவிக்கின்றேனே (2)

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே (2)
இயேசுவே இயேசுவே (2)

3.உலகத்தின் ஆழத்திலே
மூழ்கிடாது என்னை தப்புவித்தீரே
உந்தன் அன்பின் ஆழத்திலே
இன்னும் மூழ்கி செல்ல உள்ளம் ஏங்குதே (2)

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே (2)
இயேசுவே இயேசுவே (2)

Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே Lyrics in English

1.unnathaththil uyarnthavarae
uyar ataikkalathil ennai vaiththeerae
parisuththam nirainthavarae
paavangal pokkida ummai thantheerae (2)

neerae intum entum periyavarae
neerae aaraathikka siranthavarae (2)
Yesuvae Yesuvae (2)

2.neer ennai sumanthathaalae
thataikalaiyum naan thaannti vanthaenae
thirukkaram thaanginathaalae
matinthidaamal naan jeevikkintenae (2)

neerae intum entum periyavarae
neerae aaraathikka siranthavarae (2)
Yesuvae Yesuvae (2)

3.ulakaththin aalaththilae
moolkidaathu ennai thappuviththeerae
unthan anpin aalaththilae
innum moolki sella ullam aenguthae (2)

neerae intum entum periyavarae
neerae aaraathikka siranthavarae (2)
Yesuvae Yesuvae (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே PPT
Unnadhathil Uyarnthavare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1.உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
1.unnathaththil uyarnthavarae
உயர் அடைக்கலதில் என்னை வைத்தீரே
uyar ataikkalathil ennai vaiththeerae
பரிசுத்தம் நிறைந்தவரே
parisuththam nirainthavarae
பாவங்கள் போக்கிட உம்மை தந்தீரே (2)
paavangal pokkida ummai thantheerae (2)

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
neerae intum entum periyavarae
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே (2)
neerae aaraathikka siranthavarae (2)
இயேசுவே இயேசுவே (2)
Yesuvae Yesuvae (2)

2.நீர் என்னை சுமந்ததாலே
2.neer ennai sumanthathaalae
தடைகளையும் நான் தாண்டி வந்தேனே
thataikalaiyum naan thaannti vanthaenae
திருக்கரம் தாங்கினதாலே
thirukkaram thaanginathaalae
மடிந்திடாமல் நான் ஜீவிக்கின்றேனே (2)
matinthidaamal naan jeevikkintenae (2)

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
neerae intum entum periyavarae
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே (2)
neerae aaraathikka siranthavarae (2)
இயேசுவே இயேசுவே (2)
Yesuvae Yesuvae (2)

3.உலகத்தின் ஆழத்திலே
3.ulakaththin aalaththilae
மூழ்கிடாது என்னை தப்புவித்தீரே
moolkidaathu ennai thappuviththeerae
உந்தன் அன்பின் ஆழத்திலே
unthan anpin aalaththilae
இன்னும் மூழ்கி செல்ல உள்ளம் ஏங்குதே (2)
innum moolki sella ullam aenguthae (2)

நீரே இன்றும் என்றும் பெரியவரே
neerae intum entum periyavarae
நீரே ஆராதிக்க சிறந்தவரே (2)
neerae aaraathikka siranthavarae (2)
இயேசுவே இயேசுவே (2)
Yesuvae Yesuvae (2)

Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே Song Meaning

1. The Most High
Keep me in high shelter
Holy One
Thou hast given thee to take away sins (2)

You are great today and forever
You are the best to worship (2)
Jesus is Jesus (2)

2. Because you carry me
I overcame obstacles
Because of the bearing of the screw
I live without dying (2)

You are great today and forever
You are the best to worship (2)
Jesus is Jesus (2)

3. In the depths of the world
Save me from drowning
In the depths of your love
Longing to sink further (2)

You are great today and forever
You are the best to worship (2)
Jesus is Jesus (2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English