Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மனிதனைப் பார்க்கிலும்

மனிதனைப் பார்க்கிலும் இந்த இரதங்களைப் பார்க்கிலும்
சேனைகளைப் பார்க்கிலும் நான் நம்புகிறேன் அவரை (2)

பயமெல்லாம் மாறிடுதே நுகமெல்லாம் நீங்கிடுதே
கட்டுகள் உடைகிறதே அவர் நாமத்திலே
இஸ்ரவேலின் தேவனவர் இஸ்ரவேலின் இராஜா அவர்
சர்வ லோகத்தை ஆளுகை செய்யும் சர்வ வல்ல தேவனவர்
அவர் சொன்னால் ஆகுமே கட்டளையிட்டால் நின்றிடுமே
அவர் வார்த்தை எந்தன் துருகம் அதை உறுதியாய் பற்றிடுவேன்

பிரபுக்களைப் பார்கிலும் இந்த பிரபஞ்சத்தைப் பார்க்கிலும்
அதன் அதிபனை பார்க்கிலும் மிக பெரியவரும் அவரே (2)

பயமெல்லாம் மாறினதே நுகமெல்லாம் நீங்கினதே
கட்டுகள் உடைந்தனவே அவர் நாமத்திலே
இஸ்ரவேலின் தேவனவர் இஸ்ரவேலின் இராஜா அவர்
சர்வ லோகத்தை ஆளுகை செய்யும் சர்வ வல்ல தேவனவர்
அவர் சொன்னால் ஆகுமே கட்டளையிட்டால் நின்றிடுமே
அவர் வார்த்தை எந்தன் துருகம் அதை உறுதியாய் பற்றிடுவேன்

மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum Lyrics in English

manithanaip paarkkilum intha irathangalaip paarkkilum
senaikalaip paarkkilum naan nampukiraen avarai (2)

payamellaam maariduthae nukamellaam neengiduthae
kattukal utaikirathae avar naamaththilae
isravaelin thaevanavar isravaelin iraajaa avar
sarva lokaththai aalukai seyyum sarva valla thaevanavar
avar sonnaal aakumae kattalaiyittal nintidumae
avar vaarththai enthan thurukam athai uruthiyaay pattiduvaen

pirapukkalaip paarkilum intha pirapanjaththaip paarkkilum
athan athipanai paarkkilum mika periyavarum avarae (2)

payamellaam maarinathae nukamellaam neenginathae
kattukal utainthanavae avar naamaththilae
isravaelin thaevanavar isravaelin iraajaa avar
sarva lokaththai aalukai seyyum sarva valla thaevanavar
avar sonnaal aakumae kattalaiyittal nintidumae
avar vaarththai enthan thurukam athai uruthiyaay pattiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மனிதனைப் பார்க்கிலும் PPT
Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மனிதனைப் பார்க்கிலும் இந்த இரதங்களைப் பார்க்கிலும்
manithanaip paarkkilum intha irathangalaip paarkkilum
சேனைகளைப் பார்க்கிலும் நான் நம்புகிறேன் அவரை (2)
senaikalaip paarkkilum naan nampukiraen avarai (2)

பயமெல்லாம் மாறிடுதே நுகமெல்லாம் நீங்கிடுதே
payamellaam maariduthae nukamellaam neengiduthae
கட்டுகள் உடைகிறதே அவர் நாமத்திலே
kattukal utaikirathae avar naamaththilae
இஸ்ரவேலின் தேவனவர் இஸ்ரவேலின் இராஜா அவர்
isravaelin thaevanavar isravaelin iraajaa avar
சர்வ லோகத்தை ஆளுகை செய்யும் சர்வ வல்ல தேவனவர்
sarva lokaththai aalukai seyyum sarva valla thaevanavar
அவர் சொன்னால் ஆகுமே கட்டளையிட்டால் நின்றிடுமே
avar sonnaal aakumae kattalaiyittal nintidumae
அவர் வார்த்தை எந்தன் துருகம் அதை உறுதியாய் பற்றிடுவேன்
avar vaarththai enthan thurukam athai uruthiyaay pattiduvaen

பிரபுக்களைப் பார்கிலும் இந்த பிரபஞ்சத்தைப் பார்க்கிலும்
pirapukkalaip paarkilum intha pirapanjaththaip paarkkilum
அதன் அதிபனை பார்க்கிலும் மிக பெரியவரும் அவரே (2)
athan athipanai paarkkilum mika periyavarum avarae (2)

பயமெல்லாம் மாறினதே நுகமெல்லாம் நீங்கினதே
payamellaam maarinathae nukamellaam neenginathae
கட்டுகள் உடைந்தனவே அவர் நாமத்திலே
kattukal utainthanavae avar naamaththilae
இஸ்ரவேலின் தேவனவர் இஸ்ரவேலின் இராஜா அவர்
isravaelin thaevanavar isravaelin iraajaa avar
சர்வ லோகத்தை ஆளுகை செய்யும் சர்வ வல்ல தேவனவர்
sarva lokaththai aalukai seyyum sarva valla thaevanavar
அவர் சொன்னால் ஆகுமே கட்டளையிட்டால் நின்றிடுமே
avar sonnaal aakumae kattalaiyittal nintidumae
அவர் வார்த்தை எந்தன் துருகம் அதை உறுதியாய் பற்றிடுவேன்
avar vaarththai enthan thurukam athai uruthiyaay pattiduvaen

English