Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 3:1

Genesis 3:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 3

ஆதியாகமம் 3:1
தேவனாகிய கர்த்தர் உண்டாக்கின சகல காட்டு ஜீவன்களைப் பார்க்கிலும் சர்ப்பமானது தந்திரமுள்ளதாயிருந்தது. அது ஸ்திரீயை நோக்கி: நீங்கள் தோட்டத்திலுள்ள சகல விருட்சங்களின் கனியையும் புசிக்கவேண்டாம் என்று தேவன் சொன்னது உண்டோ என்றது.


ஆதியாகமம் 3:1 ஆங்கிலத்தில்

thaevanaakiya Karththar Unndaakkina Sakala Kaattu Jeevankalaip Paarkkilum Sarppamaanathu Thanthiramullathaayirunthathu. Athu Sthireeyai Nnokki: Neengal Thottaththilulla Sakala Virutchangalin Kaniyaiyum Pusikkavaenndaam Entu Thaevan Sonnathu Unntoo Entathu.


Tags தேவனாகிய கர்த்தர் உண்டாக்கின சகல காட்டு ஜீவன்களைப் பார்க்கிலும் சர்ப்பமானது தந்திரமுள்ளதாயிருந்தது அது ஸ்திரீயை நோக்கி நீங்கள் தோட்டத்திலுள்ள சகல விருட்சங்களின் கனியையும் புசிக்கவேண்டாம் என்று தேவன் சொன்னது உண்டோ என்றது
ஆதியாகமம் 3:1 Concordance ஆதியாகமம் 3:1 Interlinear ஆதியாகமம் 3:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 3