Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 22:2

Deuteronomy 22:2 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 22

உபாகமம் 22:2
உன் சகோதரன் உனக்குச் சமீபமாயிராமலும் உனக்கு அறிமுகமாயிராமலும் இருந்தால், நீ அதை வீட்டிற்குக் கொண்டுபோய், அதை உன் சகோதரன் தேடிவருமட்டும் உன்னிடத்திலேவைத்து, அவனுக்குத் திரும்பக் கொடுக்கக்கடவாய்.


உபாகமம் 22:2 ஆங்கிலத்தில்

un Sakotharan Unakkuch Sameepamaayiraamalum Unakku Arimukamaayiraamalum Irunthaal, Nee Athai Veettirkuk Konndupoy, Athai Un Sakotharan Thaetivarumattum Unnidaththilaevaiththu, Avanukkuth Thirumpak Kodukkakkadavaay.


Tags உன் சகோதரன் உனக்குச் சமீபமாயிராமலும் உனக்கு அறிமுகமாயிராமலும் இருந்தால் நீ அதை வீட்டிற்குக் கொண்டுபோய் அதை உன் சகோதரன் தேடிவருமட்டும் உன்னிடத்திலேவைத்து அவனுக்குத் திரும்பக் கொடுக்கக்கடவாய்
உபாகமம் 22:2 Concordance உபாகமம் 22:2 Interlinear உபாகமம் 22:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 22