என்னை நேசிக்கின்றாயா?
என்னை நேசிக்கின்றாயா?
கல்வாரிக் காட்சியை கண்ட பின்னும்
நேசியாமல் இருப்பாயா?
1. பாவத்தின் அகோரத்தைப் பார்
பாதகத்தின் முடிவினைப் பார்
பரிகாசச் சின்னமாய் சிலுவையிலே
பலியானேன் பாவி உனக்காய் — என்னை
2. பாவம் பாரா பரிசுத்தர் நான்
பாவி உன்னை அழைக்கின்றேன் பார்
உன் பாவம் யாவும் சுமப்பேன் என்றேன்
பாதம் தன்னில் இளைப்பாற வா — என்னை
3. வானம் பூமி படைத்திருந்தும்
வாடினேன் உன்னை இழந்ததினால்
தேடி இரட்சிக்க பிதா என்னை அனுப்பிடவே
ஓடி வந்தேன் மானிடனாய் — என்னை
Ennai Naesikkintayaa? Lyrics in English
ennai naesikkintayaa?
ennai naesikkintayaa?
kalvaarik kaatchiyai kannda pinnum
naesiyaamal iruppaayaa?
1. paavaththin akoraththaip paar
paathakaththin mutivinaip paar
parikaasach sinnamaay siluvaiyilae
paliyaanaen paavi unakkaay — ennai
2. paavam paaraa parisuththar naan
paavi unnai alaikkinten paar
un paavam yaavum sumappaen enten
paatham thannil ilaippaara vaa — ennai
3. vaanam poomi pataiththirunthum
vaatinaen unnai ilanthathinaal
thaeti iratchikka pithaa ennai anuppidavae
oti vanthaen maanidanaay — ennai
PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Naesikkintayaa?
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னை நேசிக்கின்றாயா? PPT
Ennai Naesikkintayaa PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என்னை நேசிக்கின்றாயா?
ennai naesikkintayaa?
என்னை நேசிக்கின்றாயா?
ennai naesikkintayaa?
கல்வாரிக் காட்சியை கண்ட பின்னும்
kalvaarik kaatchiyai kannda pinnum
நேசியாமல் இருப்பாயா?
naesiyaamal iruppaayaa?
1. பாவத்தின் அகோரத்தைப் பார்
1. paavaththin akoraththaip paar
பாதகத்தின் முடிவினைப் பார்
paathakaththin mutivinaip paar
பரிகாசச் சின்னமாய் சிலுவையிலே
parikaasach sinnamaay siluvaiyilae
பலியானேன் பாவி உனக்காய் — என்னை
paliyaanaen paavi unakkaay — ennai
2. பாவம் பாரா பரிசுத்தர் நான்
2. paavam paaraa parisuththar naan
பாவி உன்னை அழைக்கின்றேன் பார்
paavi unnai alaikkinten paar
உன் பாவம் யாவும் சுமப்பேன் என்றேன்
un paavam yaavum sumappaen enten
பாதம் தன்னில் இளைப்பாற வா — என்னை
paatham thannil ilaippaara vaa — ennai
3. வானம் பூமி படைத்திருந்தும்
3. vaanam poomi pataiththirunthum
வாடினேன் உன்னை இழந்ததினால்
vaatinaen unnai ilanthathinaal
தேடி இரட்சிக்க பிதா என்னை அனுப்பிடவே
thaeti iratchikka pithaa ennai anuppidavae
ஓடி வந்தேன் மானிடனாய் — என்னை
oti vanthaen maanidanaay — ennai