Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 21:5

అపొస్తలుల కార్యములు 21:5 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 21

அப்போஸ்தலர் 21:5
அந்த நாட்கள் நிறைவேறினபின்பு, நாங்கள் புறப்பட்டுப்போகையில், அவர்களெல்லாரும் மனைவிகளோடும் பிள்ளைகளோடுங்கூடப் பட்டணத்துக்குப் புறம்பே எங்களை வழிவிட்டனுப்பும்படி வந்தார்கள். அப்பொழுது கடற்கரையிலே நாங்கள் முழங்காற்படியிட்டு ஜெபம்பண்ணினோம்.


அப்போஸ்தலர் 21:5 ஆங்கிலத்தில்

antha Naatkal Niraivaerinapinpu, Naangal Purappattuppokaiyil, Avarkalellaarum Manaivikalodum Pillaikalodungaூdap Pattanaththukkup Purampae Engalai Valivittanuppumpati Vanthaarkal. Appoluthu Kadarkaraiyilae Naangal Mulangaarpatiyittu Jepampannnninom.


Tags அந்த நாட்கள் நிறைவேறினபின்பு நாங்கள் புறப்பட்டுப்போகையில் அவர்களெல்லாரும் மனைவிகளோடும் பிள்ளைகளோடுங்கூடப் பட்டணத்துக்குப் புறம்பே எங்களை வழிவிட்டனுப்பும்படி வந்தார்கள் அப்பொழுது கடற்கரையிலே நாங்கள் முழங்காற்படியிட்டு ஜெபம்பண்ணினோம்
அப்போஸ்தலர் 21:5 Concordance அப்போஸ்தலர் 21:5 Interlinear அப்போஸ்தலர் 21:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 21