Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தகப்பனே தந்தையே

தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae

தகப்பனே தந்தையே
தலைநிமிரச் செய்பவர் நீரே

கேடகம் நீரே மகிமையும் நீரே
தலை நிமிரச் செய்பவர் நீரே

1. எதிரிகள் எவ்வளவாய் பெருகிவிட்டனர்
எதிர்த்தெழுவோர் எத்தனை (எத்துணை)
மிகுந்து விட்டனர்

ஆனாலும் சோர்ந்து போவதில்லை
தளர்ந்து விடுவதில்லை
தகப்பன் நீர் தாங்குகிறீர்
என்னைத் தள்ளாட விடமாட்டார்-கேடகம்

2. படுத்துறங்கி மகிழ்வுடனே
விழித்தெழுவேன்
ஏனெனில் கர்த்தர்
என்னை ஆதரிக்கின்றீர்

அச்சமில்லை கலக்கமில்லை
வெற்றி தரும் கர்த்தர் என்னை
கல்வி என்றும் எனக்கில்லையே..

3.ஒன்றுக்கும் நான் கலங்காமல்
தோத்தரிப்பேன்
அறிவுக்கெட்டா பேர் அமைதி
பாதுகாக்குதே

நீர் விரும்பத்தக்கவை, தூய்மையானவை
அவைகளையே தியானம் செய்கின்றேன்
தினம் அறிக்கை செய்து ஜெயம் எடுப்பேன்-கேடகம்

தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae Lyrics in English

thakappanae thanthaiyae – Thakappanae Thanthaiyae

thakappanae thanthaiyae
thalainimirach seypavar neerae

kaedakam neerae makimaiyum neerae
thalai nimirach seypavar neerae

1. ethirikal evvalavaay perukivittanar
ethirththeluvor eththanai (eththunnai)
mikunthu vittanar

aanaalum sornthu povathillai
thalarnthu viduvathillai
thakappan neer thaangukireer
ennaith thallaada vidamaattar-kaedakam

2. paduththurangi makilvudanae
viliththeluvaen
aenenil karththar
ennai aatharikkinteer

achchamillai kalakkamillai
vetti tharum karththar ennai
kalvi entum enakkillaiyae..

3.ontukkum naan kalangaamal
thoththarippaen
arivukketta paer amaithi
paathukaakkuthae

neer virumpaththakkavai, thooymaiyaanavai
avaikalaiyae thiyaanam seykinten
thinam arikkai seythu jeyam eduppaen-kaedakam

PowerPoint Presentation Slides for the song தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தகப்பனே தந்தையே PPT
Thakappanae Thanthaiyae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
thakappanae thanthaiyae – Thakappanae Thanthaiyae

தகப்பனே தந்தையே
thakappanae thanthaiyae
தலைநிமிரச் செய்பவர் நீரே
thalainimirach seypavar neerae

கேடகம் நீரே மகிமையும் நீரே
kaedakam neerae makimaiyum neerae
தலை நிமிரச் செய்பவர் நீரே
thalai nimirach seypavar neerae

1. எதிரிகள் எவ்வளவாய் பெருகிவிட்டனர்
1. ethirikal evvalavaay perukivittanar
எதிர்த்தெழுவோர் எத்தனை (எத்துணை)
ethirththeluvor eththanai (eththunnai)
மிகுந்து விட்டனர்
mikunthu vittanar

ஆனாலும் சோர்ந்து போவதில்லை
aanaalum sornthu povathillai
தளர்ந்து விடுவதில்லை
thalarnthu viduvathillai
தகப்பன் நீர் தாங்குகிறீர்
thakappan neer thaangukireer
என்னைத் தள்ளாட விடமாட்டார்-கேடகம்
ennaith thallaada vidamaattar-kaedakam

2. படுத்துறங்கி மகிழ்வுடனே
2. paduththurangi makilvudanae
விழித்தெழுவேன்
viliththeluvaen
ஏனெனில் கர்த்தர்
aenenil karththar
என்னை ஆதரிக்கின்றீர்
ennai aatharikkinteer

அச்சமில்லை கலக்கமில்லை
achchamillai kalakkamillai
வெற்றி தரும் கர்த்தர் என்னை
vetti tharum karththar ennai
கல்வி என்றும் எனக்கில்லையே..
kalvi entum enakkillaiyae..

3.ஒன்றுக்கும் நான் கலங்காமல்
3.ontukkum naan kalangaamal
தோத்தரிப்பேன்
thoththarippaen
அறிவுக்கெட்டா பேர் அமைதி
arivukketta paer amaithi
பாதுகாக்குதே
paathukaakkuthae

நீர் விரும்பத்தக்கவை, தூய்மையானவை
neer virumpaththakkavai, thooymaiyaanavai
அவைகளையே தியானம் செய்கின்றேன்
avaikalaiyae thiyaanam seykinten
தினம் அறிக்கை செய்து ஜெயம் எடுப்பேன்-கேடகம்
thinam arikkai seythu jeyam eduppaen-kaedakam

தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae Song Meaning

Father is Father – Thakappanae Thanthaiyae

Father is father
You are the one who straightens the head

You are the shield and the glory
You are the one who straightens the head

1. How many enemies have multiplied
How many (how many) opposers?
Too much

But not tired
Does not loosen
Father you bear
He won't let me falter—the shield

2. Lying down and having fun
I will wake up
Because the Lord
You support me

No fear, no confusion
The Lord will give me victory
I don't even have education..

3. I am not disturbed by anything
I will tell you
Peace is the name of knowledge
Protect it

Water is desirable and pure
I am meditating on them
I will report daily and take Jayam-Katekam

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English