Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

 

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
அண்ட சராசரம் அனைத்திலுமே
மேவி வசிக்கும் மனிதர் அனைத்தும்
பூமியில் வாழ்வது ஒரே தரமே – ஜீவியமே

1. பிறப்பதும் இறப்பதும் தெய்வச் செயல்
இடையில் இருப்பது வாழ்க்கையாகும்
இயேசுவில் சார்வதால் பரிசுத்தம் காணும்
பரிசுத்தம் ஆட்சியில் சாட்சி கூறும்
இதைவிடில் முடிவது வீழ்ச்சியாகும்

2. நித்தம் நம்மைவிட்டுச் செல்வார் பாரீர்
அவர் யாவரும் செல்லும் அவ்விடமும் பாரீர்
அலறலும் புலம்பலும் உடல்தனைக் கீறலும்
நரகத்தின் தினசரிக் காட்சிக் கேளீர்
இரக்கத்தின் வழி காணார் கதியும் காண்பீர்

3. திறப்பின் முகம் நிற்க ஆட்கள் தேவை
தியாகத்தின் பாதைக்குச் செல்வோர் தேவை
என் ஜனம் அழியுதே என ஏங்கும் ஆண்டவர்
துக்கத்தைத் தணிக்கும் சீஷர் தேவை
முன்வருவோர் யார்க்கும் இதுவே வேளை

4. எண்ணிப்பார் கழிந்திட்டக் காலமதை
கதையைப்போல் மனிதரின் நாட்கள் செல்லும்
உலகத்து சேவை சாகையில் ஓயும்
உன்னுடன் மரித்தபின் வருவதாது?
கிறிஸ்துவின் சேவையே நிலைத்து நிற்கும்

5. அர்ப்பணம் தந்தையே கையளித்தேன்
கல்வி, செல்வம், சுகம், பொருள் அனைத்தும்
செல்லுவேன் சொல்லுவேன் இயேசுவே வழி என
வாழ்க்கையில் தம்மையே கொண்டு வாழ்வேன்
என்றுமே அங்கே நான் உம்மில் வாழ்வேன்

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae Lyrics in English

 

jeeviyamae orae jeeviyamae
annda saraasaram anaiththilumae
maevi vasikkum manithar anaiththum
poomiyil vaalvathu orae tharamae – jeeviyamae

1. pirappathum irappathum theyvach seyal
itaiyil iruppathu vaalkkaiyaakum
Yesuvil saarvathaal parisuththam kaanum
parisuththam aatchiyil saatchi koorum
ithaivitil mutivathu veelchchiyaakum

2. niththam nammaivittuch selvaar paareer
avar yaavarum sellum avvidamum paareer
alaralum pulampalum udalthanaik geeralum
narakaththin thinasarik kaatchik kaeleer
irakkaththin vali kaannaar kathiyum kaannpeer

3. thirappin mukam nirka aatkal thaevai
thiyaakaththin paathaikkuch selvor thaevai
en janam aliyuthae ena aengum aanndavar
thukkaththaith thannikkum seeshar thaevai
munvaruvor yaarkkum ithuvae vaelai

4. ennnnippaar kalinthittak kaalamathai
kathaiyaippol manitharin naatkal sellum
ulakaththu sevai saakaiyil oyum
unnudan mariththapin varuvathaathu?
kiristhuvin sevaiyae nilaiththu nirkum

5. arppanam thanthaiyae kaiyaliththaen
kalvi, selvam, sukam, porul anaiththum
selluvaen solluvaen Yesuvae vali ena
vaalkkaiyil thammaiyae konndu vaalvaen
entumae angae naan ummil vaalvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே PPT
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

 
 

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
jeeviyamae orae jeeviyamae
அண்ட சராசரம் அனைத்திலுமே
annda saraasaram anaiththilumae
மேவி வசிக்கும் மனிதர் அனைத்தும்
maevi vasikkum manithar anaiththum
பூமியில் வாழ்வது ஒரே தரமே – ஜீவியமே
poomiyil vaalvathu orae tharamae – jeeviyamae

1. பிறப்பதும் இறப்பதும் தெய்வச் செயல்
1. pirappathum irappathum theyvach seyal
இடையில் இருப்பது வாழ்க்கையாகும்
itaiyil iruppathu vaalkkaiyaakum
இயேசுவில் சார்வதால் பரிசுத்தம் காணும்
Yesuvil saarvathaal parisuththam kaanum
பரிசுத்தம் ஆட்சியில் சாட்சி கூறும்
parisuththam aatchiyil saatchi koorum
இதைவிடில் முடிவது வீழ்ச்சியாகும்
ithaivitil mutivathu veelchchiyaakum

2. நித்தம் நம்மைவிட்டுச் செல்வார் பாரீர்
2. niththam nammaivittuch selvaar paareer
அவர் யாவரும் செல்லும் அவ்விடமும் பாரீர்
avar yaavarum sellum avvidamum paareer
அலறலும் புலம்பலும் உடல்தனைக் கீறலும்
alaralum pulampalum udalthanaik geeralum
நரகத்தின் தினசரிக் காட்சிக் கேளீர்
narakaththin thinasarik kaatchik kaeleer
இரக்கத்தின் வழி காணார் கதியும் காண்பீர்
irakkaththin vali kaannaar kathiyum kaannpeer

3. திறப்பின் முகம் நிற்க ஆட்கள் தேவை
3. thirappin mukam nirka aatkal thaevai
தியாகத்தின் பாதைக்குச் செல்வோர் தேவை
thiyaakaththin paathaikkuch selvor thaevai
என் ஜனம் அழியுதே என ஏங்கும் ஆண்டவர்
en janam aliyuthae ena aengum aanndavar
துக்கத்தைத் தணிக்கும் சீஷர் தேவை
thukkaththaith thannikkum seeshar thaevai
முன்வருவோர் யார்க்கும் இதுவே வேளை
munvaruvor yaarkkum ithuvae vaelai

4. எண்ணிப்பார் கழிந்திட்டக் காலமதை
4. ennnnippaar kalinthittak kaalamathai
கதையைப்போல் மனிதரின் நாட்கள் செல்லும்
kathaiyaippol manitharin naatkal sellum
உலகத்து சேவை சாகையில் ஓயும்
ulakaththu sevai saakaiyil oyum
உன்னுடன் மரித்தபின் வருவதாது?
unnudan mariththapin varuvathaathu?
கிறிஸ்துவின் சேவையே நிலைத்து நிற்கும்
kiristhuvin sevaiyae nilaiththu nirkum

5. அர்ப்பணம் தந்தையே கையளித்தேன்
5. arppanam thanthaiyae kaiyaliththaen
கல்வி, செல்வம், சுகம், பொருள் அனைத்தும்
kalvi, selvam, sukam, porul anaiththum
செல்லுவேன் சொல்லுவேன் இயேசுவே வழி என
selluvaen solluvaen Yesuvae vali ena
வாழ்க்கையில் தம்மையே கொண்டு வாழ்வேன்
vaalkkaiyil thammaiyae konndu vaalvaen
என்றுமே அங்கே நான் உம்மில் வாழ்வேன்
entumae angae naan ummil vaalvaen

English