Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு என்னோடு

இயேசு என்னோடு, இயேசு என்னோடு
இயேசு என்னோடு
என் இயேசு என்னோடு – 2

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே
நான் தாழ்ச்சியடையேனே
என்னை புல்லுள்ள இடம் மேய்த்து
தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
நான் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன்
தேவரீர் என்னோடு இயேசு என்னோடு
இயேசு என்னோடு, இயேசு என்னோடு
இயேசு என்னோடு என் இயேசு என்னோடு

என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
நன்மை கிருபை என்னைத்தொடரும்
நான் கர்த்தரின் வீட்டிலே
நிலையாய் நிலைத்திருப்பேன்
என் சத்துருக்கள் முன்பாக
எழும்பி வந்தாலும்
தேவரீர் என்னோடு இயேசு என்னோடு
இயேசு என்னோடு, இயேசு என்னோடு
இயேசு என்னோடு
என் இயேசு என்னோடு – 2

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Lyrics in English

Yesu ennodu, Yesu ennodu
Yesu ennodu
en Yesu ennodu – 2

karththar en maeypparae
naan thaalchchiyataiyaenae
ennai pullulla idam maeyththu
thannnneeranntai nadaththiduvaar
naan pallaththaakkil nadanthaalum
pollaappukku payappataen
thaevareer ennodu Yesu ennodu
Yesu ennodu, Yesu ennodu
Yesu ennodu en Yesu ennodu

en jeevanulla naalellaam
nanmai kirupai ennaiththodarum
naan karththarin veettilae
nilaiyaay nilaiththiruppaen
en saththurukkal munpaaka
elumpi vanthaalum
thaevareer ennodu Yesu ennodu
Yesu ennodu, Yesu ennodu
Yesu ennodu
en Yesu ennodu – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு என்னோடு PPT
Yesu Ennodu PPT

English