துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
உன்னதரே உம்மில் மகிழ்ந்து
களிகூர்கின்றேன் தினமும் – 2
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
1. ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2
அடைக்கலமே புகலிடமே – 2
முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
2. நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
டாடி கைவிடுவதே இல்லை – 2
ஒருபோதும் கைவிட மாட்டீர் – 2
முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
3. வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை – 2
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை – 2
முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Lyrics in English
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu - 2
unnatharae ummil makilnthu
kalikoorkinten thinamum - 2
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu - 2
1. odukkappaduvorkku ataikkalamae
nerukkati vaelaiyil pukalidamae - 2
ataikkalamae pukalidamae - 2
mulu ithayaththodu thuthiththiduvaen
mulu ullaththodu pukalnthiduvaen
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu - 2
2. naati thaeti varum manitharkalai
daati kaividuvathae illai - 2
orupothum kaivida maattir - 2
mulu ithayaththodu thuthiththiduvaen
mulu ullaththodu pukalnthiduvaen
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu - 2
3. variyavarkal marakkappaduvathillai
eliyor nampikkai veennpovathillai - 2
eliyor nampikkai veennpovathillai - 2
mulu ithayaththodu thuthiththiduvaen
mulu ullaththodu pukalnthiduvaen
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu - 2
PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு PPT
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu - 2
உன்னதரே உம்மில் மகிழ்ந்து
unnatharae ummil makilnthu
களிகூர்கின்றேன் தினமும் – 2
kalikoorkinten thinamum - 2
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu - 2
1. ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
1. odukkappaduvorkku ataikkalamae
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2
nerukkati vaelaiyil pukalidamae - 2
அடைக்கலமே புகலிடமே – 2
ataikkalamae pukalidamae - 2
முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
mulu ithayaththodu thuthiththiduvaen
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்
mulu ullaththodu pukalnthiduvaen
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu - 2
2. நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
2. naati thaeti varum manitharkalai
டாடி கைவிடுவதே இல்லை – 2
daati kaividuvathae illai - 2
ஒருபோதும் கைவிட மாட்டீர் – 2
orupothum kaivida maattir - 2
முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
mulu ithayaththodu thuthiththiduvaen
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்
mulu ullaththodu pukalnthiduvaen
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu - 2
3. வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
3. variyavarkal marakkappaduvathillai
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை – 2
eliyor nampikkai veennpovathillai - 2
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை – 2
eliyor nampikkai veennpovathillai - 2
முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
mulu ithayaththodu thuthiththiduvaen
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்
mulu ullaththodu pukalnthiduvaen
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu - 2