Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 20:6

1 சாமுவேல் 20:6 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 20

1 சாமுவேல் 20:6
உம்முடைய தகப்பன் என்னைக் குறித்து விசாரித்தால், தன் ஊராகிய பெத்லகேமிலே தன் குடும்பத்தார் யாவரும் வருஷத்துக்கு ஒருதரம் பலியிடவருகிறபடியால் தாவீது அவ்விடத்திற்குப் போக என்னிடத்தில் வருந்திக்கேட்டான் என்று நீர் சொல்லும்.


1 சாமுவேல் 20:6 ஆங்கிலத்தில்

ummutaiya Thakappan Ennaik Kuriththu Visaariththaal, Than Ooraakiya Pethlakaemilae Than Kudumpaththaar Yaavarum Varushaththukku Orutharam Paliyidavarukirapatiyaal Thaaveethu Avvidaththirkup Poka Ennidaththil Varunthikkaettan Entu Neer Sollum.


Tags உம்முடைய தகப்பன் என்னைக் குறித்து விசாரித்தால் தன் ஊராகிய பெத்லகேமிலே தன் குடும்பத்தார் யாவரும் வருஷத்துக்கு ஒருதரம் பலியிடவருகிறபடியால் தாவீது அவ்விடத்திற்குப் போக என்னிடத்தில் வருந்திக்கேட்டான் என்று நீர் சொல்லும்
1 சாமுவேல் 20:6 Concordance 1 சாமுவேல் 20:6 Interlinear 1 சாமுவேல் 20:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 20