Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 1:6

ઝખાર્યા 1:6 தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 1

சகரியா 1:6
இராமற்போனாலும, தீர்க்கதரிசிகளாகிய என் ஊழியக்காரருக்கு நான் கட்டளையிட்ட என் வார்த்தைகளும் என் தீர்மானங்களும் உங்கள் பிதாக்களிடத்தில் பலிக்கவில்லையோ? எங்கள் வழிகளின்படியேயும், எங்கள் கிரியைகளின்படியேயும் சேனைகளின் கர்த்தர் எங்களுக்குச் செய்ய நிர்ணயித்தபடியே எங்களுக்குச் செய்தாரென்று அவர்கள் திரும்பவந்து சொன்னதில்லையோ என்று சொல் என்றார்.


சகரியா 1:6 ஆங்கிலத்தில்

iraamarponaaluma, Theerkkatharisikalaakiya En Ooliyakkaararukku Naan Kattalaiyitta En Vaarththaikalum En Theermaanangalum Ungal Pithaakkalidaththil Palikkavillaiyo? Engal Valikalinpatiyaeyum, Engal Kiriyaikalinpatiyaeyum Senaikalin Karththar Engalukkuch Seyya Nirnayiththapatiyae Engalukkuch Seythaarentu Avarkal Thirumpavanthu Sonnathillaiyo Entu Sol Entar.


Tags இராமற்போனாலும தீர்க்கதரிசிகளாகிய என் ஊழியக்காரருக்கு நான் கட்டளையிட்ட என் வார்த்தைகளும் என் தீர்மானங்களும் உங்கள் பிதாக்களிடத்தில் பலிக்கவில்லையோ எங்கள் வழிகளின்படியேயும் எங்கள் கிரியைகளின்படியேயும் சேனைகளின் கர்த்தர் எங்களுக்குச் செய்ய நிர்ணயித்தபடியே எங்களுக்குச் செய்தாரென்று அவர்கள் திரும்பவந்து சொன்னதில்லையோ என்று சொல் என்றார்
சகரியா 1:6 Concordance சகரியா 1:6 Interlinear சகரியா 1:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 1