Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 22:7

Numbers 22:7 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 22

எண்ணாகமம் 22:7
அப்படியே மோவாபின் மூப்பரும் மீதியானின் மூப்பரும் குறிசொல்லுதலுக்குரிய கூலியைத் தங்கள் கையில் எடுத்துக்கொண்டு புறப்பட்டு, பிலேயாமிடத்தில் போய், பாலாகின் வார்த்தைகளை அவனுக்குச் சொன்னார்கள்.


எண்ணாகமம் 22:7 ஆங்கிலத்தில்

appatiyae Movaapin Moopparum Meethiyaanin Moopparum Kurisolluthalukkuriya Kooliyaith Thangal Kaiyil Eduththukkonndu Purappattu, Pilaeyaamidaththil Poy, Paalaakin Vaarththaikalai Avanukkuch Sonnaarkal.


Tags அப்படியே மோவாபின் மூப்பரும் மீதியானின் மூப்பரும் குறிசொல்லுதலுக்குரிய கூலியைத் தங்கள் கையில் எடுத்துக்கொண்டு புறப்பட்டு பிலேயாமிடத்தில் போய் பாலாகின் வார்த்தைகளை அவனுக்குச் சொன்னார்கள்
எண்ணாகமம் 22:7 Concordance எண்ணாகமம் 22:7 Interlinear எண்ணாகமம் 22:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 22