Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 7:9

Ezra 7:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 7

எஸ்றா 7:9
முதலாம் மாதம் முதல்தேதியிலே அவன் பாபிலோனிலிருந்து பிரயாணமாகப் புறப்பட்டு, ஐந்தாம் மாதம் முதல்தேதியிலே தன் தேவனுடைய தயவுள்ள கரம் தன்மேலிருந்ததினால் எருசலேமுக்கு வந்தான்.


எஸ்றா 7:9 ஆங்கிலத்தில்

muthalaam Maatham Muthalthaethiyilae Avan Paapilonilirunthu Pirayaanamaakap Purappattu, Ainthaam Maatham Muthalthaethiyilae Than Thaevanutaiya Thayavulla Karam Thanmaelirunthathinaal Erusalaemukku Vanthaan.


Tags முதலாம் மாதம் முதல்தேதியிலே அவன் பாபிலோனிலிருந்து பிரயாணமாகப் புறப்பட்டு ஐந்தாம் மாதம் முதல்தேதியிலே தன் தேவனுடைய தயவுள்ள கரம் தன்மேலிருந்ததினால் எருசலேமுக்கு வந்தான்
எஸ்றா 7:9 Concordance எஸ்றா 7:9 Interlinear எஸ்றா 7:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 7