Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 22:8

গণনা পুস্তক 22:8 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 22

எண்ணாகமம் 22:8
அவன் அவர்களை நோக்கி: இராத்திரிக்கு இங்கே தங்கியிருங்கள்; கர்த்தர் எனக்குச் சொல்லுகிறபடியே உங்களுக்கு உத்தரவு கொடுப்பேன் என்றான்; அப்படியே மோவாபின் பிரபுக்கள் பிலேயாமிடத்தில் தங்கினார்கள்.


எண்ணாகமம் 22:8 ஆங்கிலத்தில்

avan Avarkalai Nnokki: Iraaththirikku Ingae Thangiyirungal; Karththar Enakkuch Sollukirapatiyae Ungalukku Uththaravu Koduppaen Entan; Appatiyae Movaapin Pirapukkal Pilaeyaamidaththil Thanginaarkal.


Tags அவன் அவர்களை நோக்கி இராத்திரிக்கு இங்கே தங்கியிருங்கள் கர்த்தர் எனக்குச் சொல்லுகிறபடியே உங்களுக்கு உத்தரவு கொடுப்பேன் என்றான் அப்படியே மோவாபின் பிரபுக்கள் பிலேயாமிடத்தில் தங்கினார்கள்
எண்ணாகமம் 22:8 Concordance எண்ணாகமம் 22:8 Interlinear எண்ணாகமம் 22:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 22