Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரூத் 1:9

ரூத் 1:9 தமிழ் வேதாகமம் ரூத் ரூத் 1

ரூத் 1:9
கர்த்தர் உங்கள் இருவருக்கும் வாய்க்கும் புருஷனுடைய வீட்டிலே நீங்கள் சுகமாய் வாழ்ந்திருக்கச் செய்வாராக என்று சொல்லி, அவர்களை முத்தமிட்டாள். அப்பொழுது அவர்கள் சத்தமிட்டு அழுது, அவளைப் பார்த்து:


ரூத் 1:9 ஆங்கிலத்தில்

karththar Ungal Iruvarukkum Vaaykkum Purushanutaiya Veettilae Neengal Sukamaay Vaalnthirukkach Seyvaaraaka Entu Solli, Avarkalai Muththamittal. Appoluthu Avarkal Saththamittu Aluthu, Avalaip Paarththu:


Tags கர்த்தர் உங்கள் இருவருக்கும் வாய்க்கும் புருஷனுடைய வீட்டிலே நீங்கள் சுகமாய் வாழ்ந்திருக்கச் செய்வாராக என்று சொல்லி அவர்களை முத்தமிட்டாள் அப்பொழுது அவர்கள் சத்தமிட்டு அழுது அவளைப் பார்த்து
ரூத் 1:9 Concordance ரூத் 1:9 Interlinear ரூத் 1:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ரூத் 1