Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:3

પ્રકટીકરણ 18:3 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:3
அவளுடைய வேசித்தனத்தின் உக்கிரமான மதுவை எல்லா ஜாதிகளும் குடித்தார்கள்; பூமியின் ராஜாக்கள் அவளோடே வேசித்தனம்பண்ணினார்கள்; பூமியின் வர்த்தகர் அவளுடைய செல்வச்செருக்கின் மிகுதியினால் ஐசுவரியவான்களானார்கள் என்று விளம்பினான்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:3 ஆங்கிலத்தில்

avalutaiya Vaesiththanaththin Ukkiramaana Mathuvai Ellaa Jaathikalum Kutiththaarkal; Poomiyin Raajaakkal Avalotae Vaesiththanampannnninaarkal; Poomiyin Varththakar Avalutaiya Selvachcherukkin Mikuthiyinaal Aisuvariyavaankalaanaarkal Entu Vilampinaan.


Tags அவளுடைய வேசித்தனத்தின் உக்கிரமான மதுவை எல்லா ஜாதிகளும் குடித்தார்கள் பூமியின் ராஜாக்கள் அவளோடே வேசித்தனம்பண்ணினார்கள் பூமியின் வர்த்தகர் அவளுடைய செல்வச்செருக்கின் மிகுதியினால் ஐசுவரியவான்களானார்கள் என்று விளம்பினான்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:3 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:3 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18