Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:3

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:3 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:3
ஆவிக்குள் என்னை வனாந்தரத்திற்குக் கொண்டுபோனான். அப்பொழுது ஏழு தலைகளையும் பத்துக் கொம்புகளையும் உடையதும் தூஷணமான நாமங்களால் நிறைந்ததுமான சிவப்புநிறமுள்ள மிருகத்தின்மேல் ஒரு ஸ்திரீ ஏறியிருக்கக் கண்டேன்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:3 ஆங்கிலத்தில்

aavikkul Ennai Vanaantharaththirkuk Konnduponaan. Appoluthu Aelu Thalaikalaiyum Paththuk Kompukalaiyum Utaiyathum Thooshanamaana Naamangalaal Nirainthathumaana Sivappuniramulla Mirukaththinmael Oru Sthiree Aeriyirukkak Kanntaen.


Tags ஆவிக்குள் என்னை வனாந்தரத்திற்குக் கொண்டுபோனான் அப்பொழுது ஏழு தலைகளையும் பத்துக் கொம்புகளையும் உடையதும் தூஷணமான நாமங்களால் நிறைந்ததுமான சிவப்புநிறமுள்ள மிருகத்தின்மேல் ஒரு ஸ்திரீ ஏறியிருக்கக் கண்டேன்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:3 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:3 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17