Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:1

Revelation 15:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:1
பின்பு, வானத்திலே பெரிதும் ஆச்சரியமுமான வேறொரு அடையாளமாகிய கடைசியான ஏழு வாதைகளையுடைய ஏழு தூதரைக் கண்டேன், அவைகளால் தேவனுடைய கோபம் முடிகிறது.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:1 ஆங்கிலத்தில்

pinpu, Vaanaththilae Perithum Aachchariyamumaana Vaeroru Ataiyaalamaakiya Kataisiyaana Aelu Vaathaikalaiyutaiya Aelu Thootharaik Kanntaen, Avaikalaal Thaevanutaiya Kopam Mutikirathu.


Tags பின்பு வானத்திலே பெரிதும் ஆச்சரியமுமான வேறொரு அடையாளமாகிய கடைசியான ஏழு வாதைகளையுடைய ஏழு தூதரைக் கண்டேன் அவைகளால் தேவனுடைய கோபம் முடிகிறது
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:1 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:1 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15