Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:1

Revelation 12:1 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:1
அன்றியும் ஒரு பெரிய அடையாளம் வானத்திலே காணப்பட்டது; ஒரு ஸ்திரீ சூரியனை அணிந்திருந்தாள், அவள் பாதங்களின் கீழே சந்திரனும், அவள் சிரசின்மேல் பன்னிரண்டு நட்சத்திரங்களுள்ள கிரீடமும் இருந்தன.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:1 ஆங்கிலத்தில்

antiyum Oru Periya Ataiyaalam Vaanaththilae Kaanappattathu; Oru Sthiree Sooriyanai Anninthirunthaal, Aval Paathangalin Geelae Santhiranum, Aval Sirasinmael Panniranndu Natchaththirangalulla Kireedamum Irunthana.


Tags அன்றியும் ஒரு பெரிய அடையாளம் வானத்திலே காணப்பட்டது ஒரு ஸ்திரீ சூரியனை அணிந்திருந்தாள் அவள் பாதங்களின் கீழே சந்திரனும் அவள் சிரசின்மேல் பன்னிரண்டு நட்சத்திரங்களுள்ள கிரீடமும் இருந்தன
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:1 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:1 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12